Vợ đại gia tiết lộ 7 điều 'khổ' nhất khi lấy chồng triệu phú, mệt mỏi vì… tiêu gần 400 triệu đồng 1 ngày

Minh Phương,
Chia sẻ

Người giàu cũng có những nỗi khổ của riêng họ, nhưng những người khác nhìn vào có thể không coi điều đó là khổ.

Linda Andrade là vợ một đại gia sống ở Dubai. Nhiều người ghen tị với cuộc sống xa hoa mà cô chia sẻ trên mạng xã hội nhưng Linda cũng không ngại nói cả những khó khăn khi kết hôn với một triệu phú.

Sự thật là Linda không chỉ được chồng mình là nhà giao dịch tiền điện tử Riky Andrade đưa tiền để tiêu. Năm 19 tuổi, cô đã tự làm giàu và thành công khi kinh doanh spa y tế Flip Your Look.

Trong một video TikTok có 14,3 triệu lượt xem, Linda đã chia sẻ về những vấn đề khiến cô phiền lòng khi làm vợ người giàu.

Vợ đại gia tiết lộ 7 điều 'khổ' nhất khi lấy chồng triệu phú, mệt mỏi vì… tiêu gần 400 triệu đồng 1 ngày - Ảnh 1.

Cô sợ bị cướp túi xách, giày dép và trang sức hàng hiệu. Người vợ trẻ cũng phải luôn giữ gìn nhan sắc và lo ngại có người phụ nữ khác chiếm được chồng của mình.

Cặp đôi thường ăn tối tại các nhà hàng sang trọng gần như mỗi đêm và thức ăn được phục vụ như những buổi biểu diễn đẹp mắt. Tuy nhiên, Linda than phiền rằng có quá nhiều đồ ăn khiến cô khó lựa chọn và trở thành người kén ăn.

Linda cũng thấy mệt mỏi khi chồng luôn mua cho cô nhiều đồ, từ váy dạ hội đến túi xách Chanel. Hai vợ chồng là chủ doanh nghiệp nên phải di chuyển và đi lại liên tục khiến họ kiệt sức. Cuối cùng, cô nói rằng chồng mình chẳng bao giờ cho cô được lái chiếc xe thể thao đắt tiền của họ.

Cuộc sống thiên đường này thu hút sự chú ý của công chúng, và nhiều người nói rằng họ ‘ước gì' họ cũng gặp phải vấn đề tương tự.

“Nếu anh ấy mua cho bạn nhiều quá thì cho tôi đi,” một người nói đùa.

Linda chuyển đến Mỹ khi cô mới 2 tuổi và kết hôn với Ricky ở tuổi 19. Cặp đôi hiện đang sống ở Dubai.

Trong một video, Linda đã giới thiệu một ngày mà cô ấy đã chi 16.540 USD (tương đương khoảng 391 triệu VNĐ), bao gồm 7.000 USD (165,5 triệu VNĐ) để mua túi Chanel, 80 USD (1,9 triệu VNĐ) cho cà phê sữa, 400 USD (9,4 triệu VNĐ) cho mát-xa giải độc và 500 USD (11,8 triệu VNĐ) cho tài xế riêng.

Tuy có những lo lắng về cuộc sống hôn nhân, Linda khẳng định rằng ở bên người đàn ông giàu có vui vẻ hơn vì họ không căng thẳng, mỗi ngày đều là một cơ hội mới cho cô và cô có vô số thời gian rảnh rỗi cho bản thân mình.

Nếu hai vợ chồng cãi nhau, chồng cô sẽ luôn xin lỗi bằng thẻ tín dụng và mua nhiều quà.

Vợ đại gia tiết lộ 7 điều 'khổ' nhất khi lấy chồng triệu phú, mệt mỏi vì… tiêu gần 400 triệu đồng 1 ngày - Ảnh 2.

Linda đã thu hút được hơn nửa triệu người theo dõi trên TikTok, đa số những bình luận đều là sự sửng sốt trước số tiền mà cô tiêu chỉ trong một ngày.

“Cảm ơn vì đã chia sẻ. Tôi cứ trăn trở mãi vì không biết bạn có thể tiêu được bao nhiêu tiền trong một ngày,” một người bình luận.

“Tôi thì có hẳn 30 USD để sống trong hai tuần tới,” một người khác viết.

Tham khảo Daily Mail

Chia sẻ