Vợ cũ Việt Anh nổi đóa, dọa "cho cả lũ lên sóng" giữa ồn ào chồng cũ muốn đưa con vào Sài Gòn sống

Chia sẻ của Trần Hương lại tiếp tục nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Việt Anh và Trần Hương đã tuyên bố "đường ai nấy đi" cách đây gần 1 tháng. Tuy việc ly hôn đã được giải quyết xong xuôi nhưng mọi ồn ào có vẻ vẫn chưa dừng lại ở đó. 

Mới đây, sau khi nam diễn viên "Mê cung" úp mở việc nhớ cậu con trai 2 tuổi của mình và muốn đưa bé vào Sài Gòn sống cùng, Trần Hương đã lập tức lên tiếng khẳng định không ai có thể thay thế cô trong việc chăm sóc bé Đậu Đậu. "Dù khó khăn vất vả mẹ cũng sẽ nuôi con lớn trong vòng tay của mẹ! Mẹ không nhiều tiền cũng không có nhiều điều kiện nhưng ít nhất mẹ có đủ tình yêu thương dành cho em! Và chẳng ai có thể thay mẹ làm điều đó! Love you" - Trần Hương viết. 

VA 4

Status đầy bức xúc của vợ cũ Việt Anh.

Sự việc chưa dừng lại đó khi cách đây ít phút, Trần Hương lại tiếp tục đăng một status đầy bức xúc trên trang cá nhân: "Có lẽ nào mình cho cả lũ lên sóng. Muốn bình yên nuôi con nhưng có thể loại bố nào khốn nạn như thế thì tôi cũng không giữ đâu nhé. Thích kiện, kiện cả đôi bên luôn đi". 

VA 5

Trước đó, cô cũng khẳng định không ai có thể thay thế mình trong việc chăm sóc con trai.

Chia sẻ của Trần Hương đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng và làm nổ ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ Trần Hương nói hết ra mọi chuyện một lần cho rõ ràng, tránh phải chịu cảnh ức chế mãi. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến khuyên bà mẹ một con nên kìm chế, có vấn đề gì thì giải quyết kín đáo, không nên mang chuyện gia đình lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Trần Hương cũng đá xóa status này đi. 

Việt Anh và bà xã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. 

Trần Hương và Việt Anh đã trải qua 7 năm bên nhau với không ít sóng gió. Cả hai có một nhóc tỳ kháu khỉnh tên Đậu Đậu. Tháng 6/2019, Việt Anh và Trần Hương công khai chuyện ly hôn. Nguyên nhân được phía Trần Hương tiết lộ là do hai vợ chồng không hợp nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Cô cũng khẳng định không có "người thứ ba" nào chen ngang khiến hôn nhân của mình đổ vỡ như nhiều người vẫn đồn đại. 

Chia sẻ
Đọc thêm