Từng bị đồn cặp kè Quỳnh Nga dẫn đến ly hôn, Việt Anh bất ngờ lên tiếng khi cô phải chịu chỉ trích vì vai "tiểu tam"

Trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn sau khi "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga bị dân mạng miệt thị vì vai diễn trong "Về nhà đi con".

Sự xuất hiện của Nhã trong "Về nhà đi con" đã khiến cục diện của bộ phim này có sự thay đổi rất lớn. Đặc biệt là trong tập 69, Nhã đã giở trò để bắt Vũ đến chăm sóc mình trong khi anh đã hẹn cùng Thư đón sinh nhật bên nhà bố vợ. 

Việc ông Sơn đau khổ phát hiện ra Vũ ngoại tình, lặng lẽ uống từng chén rượu, nuốt những giọt nước mắt cay đắng vì thương Thư đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Từ đó, nhiều người càng căm ghét Nhã hơn. Thậm chí ghét lây sang cả người thủ vai Nhã - nữ diễn viên Quỳnh Nga và buông lời xúc phạm cô khiến "Cá sấu chúa" phải lên tiếng: "Các bạn có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào". 

n1

Vai diễn của Quỳnh Nga trong "Về nhà đi con" khiến khán giả phẫn nộ.

Ngay lập tức, diễn viên Việt Anh cũng chia sẻ lại status của Quỳnh Nga kèm theo dòng trạng thái bất bình thay cho người đồng nghiệp của mình: "Là một đồng nghiệp, một người bạn tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn nhưng một số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác một cách thái quá thì cần phải xem lại. 

Có học và vô học chỉ khác nhau cách thể hiện. Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng để bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn của mình nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người thôi mọi người nhé. Vừa phải thôi". 

n3

Nữ diễn viên đã phải lên tiếng vì bị khán giả xúc phạm, liên lụy đến cả người thân.

Chia sẻ của Việt Anh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm thông đối với nghệ sĩ nói chung và với Quỳnh Nga nói riêng. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến cho rằng, khán giả phản đối Quỳnh Nga là bởi lối diễn xuất của cô chưa thực sự xuất sắc chứ không phải do vai diễn "tiểu tam".

Dẫu vậy, việc xúc phạm đến danh dự của nghệ sĩ và cả gia đình của họ là điều hoàn toàn không nên. Thay vào đó, hãy dành cho nghệ sĩ những lời góp ý chân thành để họ có thể hoàn thiện lối diễn xuất của mình, cống hiến cho khán giả nhiều vai diễn hấp dẫn hơn nữa.  

n4

Quỳnh Nga và Việt Anh chơi chung trong một nhóm bạn thân.

Trước đó, khi Việt Anh công khai ly hôn lần thứ 2, có nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ của nam diễn viên này là do sự xuất hiện của "người thứ ba" - "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Trước nghi vấn này, vợ cũ của Việt Anh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết vợ chồng cô ly hôn là vì không hợp nhau dẫn đến phát sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. 

Còn Quỳnh Nga cũng khẳng định, cô và Việt Anh chỉ là những người bạn thân thiết chơi chung nhóm hoàn toàn không có quan hệ tình cảm như mọi người đồn đoán. 

Chia sẻ
Đọc thêm