Việt Anh than thở nhớ con trai, nhưng bất ngờ nhất là úp mở chuyện đón bé vào Sài Gòn sinh sống?

Việt Anh úp mở chuyện đưa con trai vào Sài Gòn, còn khẳng định "Đây sẽ là đất của con" khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, diễn viên Việt Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự nhớ nhung bé Đậu. "Đợi bố nhé, cuối năm nay vào đây bố con mình tung hoành trong này. Đây sẽ là đất của con, bố sẽ làm mọi cách để điều đó thành sự thật. Nhớ em của bố!" - Việt Anh chia sẻ.

Theo đó, Phan Hải của "Người phán xử" hứa hẹn cuối năm nay sẽ đưa bé Đậu Đậu tung hoành ở Sài Gòn. Không chỉ thế, nam diễn viên còn khẳng định đây là đất của con, khiến nhiều người cho rằng anh muốn đón con vào Nam sinh sống cùng.

Untitled

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, Việt Anh đã Nam tiến sinh sống và phát triển sự nghiệp. Còn con trai anh đang sống cùng mẹ ở Hà Nội. Cậu bé năm nay được 2 tuổi, tên thân mật ở nhà là Đậu Đậu. 

Mặc dù không được ở cùng con nhưng Việt Anh vẫn rất quan tâm tới cậu bé. Chuyện ăn uống, ngủ nghỉ của con, nam diễn viên vẫn thường xuyên liên lạc với giáo viên để nắm được tình hình.

53110810_1381203192022351_7591383248622583808_n

Việt Anh và vợ cũ Hương Trần đã đăng ký kết hôn từ năm 2015 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Sau nhiều lần nghi vấn hợp tan, giữa tháng 6 vừa qua, cặp đôi đã công khai ly hôn sau gần 7 năm gắn bó.

Chia sẻ
Đọc thêm