Kim Cương vừa sinh con, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới tặng bà xã

Dù rất bận rộn chăm vợ mới sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn không lơ là công việc khi ra mắt một ca khúc dành tặng cho bà xã.

Vào ngày 30/9 vừa qua, nhiều khán giả và nghệ sĩ Việt đã liên tục chúc mừng khi người mẫu Kim Cương hạ sinh cô công chúa thứ 2 cho nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Từ trước ngày vào phòng sinh, anh là người đưa vợ vào bệnh viện và túc trực bên cạnh cô mọi thời gian.

Kim Cương vừa sinh con, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới tặng bà xã - Ảnh 1.

Bận rộn chăm vợ sinh, Ưng Hoàng Phúc vẫn tung MV mới.

Dù rất bận rộn chăm vợ và con nhỏ nhưng anh không lơ là công việc. Mới đây nhất, nam ca sĩ còn gửi tặng Kim Cương và người hâm mộ MV mới nhất mang tên Em đừng hỏi. Đây là ca khúc được sáng tác bởi Đạt G. 

Kim Cương vừa sinh con, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới tặng bà xã - Ảnh 2.

Nam ca sĩ đã khiến khán giả "nổi da gà" ở những đoạn cao trào, lồng ghép khung cảnh hụt hẫng của nam chính khi biết người mình yêu đã được tỏ tình, tình cảm đơn phương đành chôn giấu. 

Chẳng những thế, đạo diễn còn xây dựng cả chi tiết anh bất lực nhìn người mình yêu thương không được đối phương đối xử tử tế. Cảnh quay này chắc chắn nhận được nhiều phản hồi và cả sự đồng cảm của những ai đã thiếu can đảm, không dám nói ra tình cảm của mình.

Kim Cương vừa sinh con, Ưng Hoàng Phúc tung ngay MV mới tặng bà xã - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc dành tặng MV “Em đừng hỏi” cho những người từng yêu đơn phương.

MV "Em đừng hỏi" - Ưng Hoàng Phúc.

Hai năm vừa qua, Ưng Hoàng Phúc đã liên tục cho ra các sản phẩm âm nhạc mới, đêm nhạc, phim ngắn và cả buổi Fan Meeting. Hoạt động trong showbiz Việt nhiều năm, khán giả yêu thương anh bởi sự nỗ lực không ngừng, chưa bao giờ dừng chân và liên tiếp thực hiện những dự án mới lạ để cống hiến cho nghệ thuật.

Chia sẻ
Đọc thêm