Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được

So với những Hoa hậu Việt Nam khác, Thùy Dung có cuộc sống bình lặng hơn. Cô ít khi xuất hiện ở các chương trình giải trí và chỉ thỉnh thoảng đi sự kiện.

Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vừa tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy vàng lệch vai, Hoa hậu Thùy Dung gây ấn tượng bởi sự nền nã, dịu dàng. So với những Hoa hậu Việt Nam khác, Thùy Dung có cuộc sống bình lặng hơn. Cô ít khi xuất hiện ở các chương trình giải trí và chỉ thỉnh thoảng đi sự kiện.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 1.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 2.

Ở tuổi 30, Thùy Dung có vẻ mặn mà, đằm thắm đậm chất Á Đông. Hồi giữa năm 2019, Thùy Dung từng gây bất ngờ khi lần đầu tiết lộ về chuyện tình cảm ngay trên Instagram cá nhân. Người đẹp tỏ ra vô cùng cởi mở khi lần đầu tiết lộ mối quan hệ tình cảm hạnh phúc với bạn trai hiện tại.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 3.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 4.

Hoa hậu cũng tự hào khẳng định bạn trai cô là một người tốt. "Anh là người mạnh mẽ, trung thực, điềm đạm, chung thủy và rất biết quan tâm đến người xung quanh: "Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt tôi".

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 5.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 6.

Vì gia đình bên Mỹ nên Thùy Dung đi đi lại lại giữa hai nơi, không bon chen cạnh tranh trong showbiz, cũng chẳng màng danh tiếng, hào quang sân khấu. Cô làm nghề một cách thảnh thơi và tự do.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 7.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 8.

Lâu ngày tái xuất, Hoa hậu Việt Nam Thùy Dung vẫn đẹp nền nã không lẫn vào đâu được - Ảnh 9.

Khi tham gia sự kiện, cô vui vẻ nói chuyện với người bạn thân thiết. Ngoài ra, Thùy Dung cũng nở nụ cười thân thiện với người hâm mộ mỗi khi lại gần xin được chụp ảnh với cô. Khi được hỏi về chuyện lấy chồng, Hoa hậu Thùy Dung cũng chia sẻ: "Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình. Ai cũng có những tiêu chuẩn riêng, hiểu rõ bản thân để những gì xứng đáng đến với mình nhất".

Chia sẻ
Đọc thêm