Vợ chồng Trúc Diễm chưa vội vàng chuyện sinh con

Hình ảnh tình tứ của vợ chồng Trúc Diễm khiến nhiều người "ghen tị".

Sáng nay (11/1), chồng đã tới để ủng hộ Trúc Diễm mở cửa hàng mới của cô ở 1 trung tâm Thương mại TP.HCM. Trong sự kiện, John Từ và Trúc Diễm khiến nhiều người "ghen tị" vì cả hai rất tình tứ, hạnh phúc. Khi được hỏi về kế hoạch sinh con, cặp "trai tài, gái sắc" cho biết họ quan niệm con cái là của Trời cho nên sẽ thuận theo tự nhiên, khi nào có sẽ đón nhận. 

Sau đám cưới một năm trước, John Từ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh của anh, trong khi đó bà xã anh - Hoa hậu Thời trang 2007 Trúc Diễm - cũng bắt đầu thử sức với lĩnh vực này. Việc kinh doanh giúp Trúc Diễm bảo đảm cuộc sống, có nguồn thu nhập ổn định để chuyên tâm vào công việc diễn thời trang, làm mẫu ảnh cũng như đóng phim, đóng quảng cáo. 

trúc diễm
Ở tuổi 29, Trúc Diễm có cuộc sống viên mãn, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định. Cô thuộc tuýp người đẹp không ồn ào, không thích dính thị phi mà chỉ tập trung làm tốt công việc của mình. Trúc Diễm may mắn có ông xã rất hợp tính, cũng là người không thích sự hào nhoáng của showbiz. Vì vậy, hiếm khi anh chịu đi cùng Trúc Diễm đến các sự kiện.

trúc diễm
Mẹ và em gái Trúc Diễm cũng có mặt tại sự kiện

phan anh
Tại buổi khai trương cuối tuần qua, khá nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng vợ chồng Trúc Diễm như MC Phan Anh.

trúc diễm
Người mẫu Minh Triệu

hoàng oanh
Á hậu Hoàng Oanh

trúc diễm
Trúc Diễm và Tiến Đạt

trúc diễm
MC Thanh Mai.
Chia sẻ
Đọc thêm