Vợ chồng Lâm Khánh Chi dùng chung facebook, chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng

Ở "1 tiếng kể hết", vợ chồng Lâm Khánh Chi nói rằng chưa bao giờ giận nhau quá 30 phút vì cảm thấy nhớ nhau không chịu nổi.

Khép lại chuỗi ngày đau khổ vì bị phụ tình bằng đám cưới hoành tráng với chồng trẻ điển trai, Lâm Khánh Chi chia sẻ, đây là điều cô xứng đáng được nhận. Dù hơn chồng đến 8 tuổi nhưng Lâm Khánh Chi vẫn nói rằng: "Trong tình yêu thì không có khoảng cách, không có ranh giới, thứ bậc".

"1 tiếng kể hết": Vợ chồng Lâm Khánh Chi dùng chung facebook, chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng

Trước khi làm đám cưới, từng có nhiều lời đồn đoán cho rằng Phi Hùng đến với Lâm Khánh Chi vì tiền tài, danh vọng. Đáp lại câu hỏi này, trong talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Lâm Khánh Chi nói rằng cô có tiền, nhưng không đủ giàu để khiến Phi Hùng yêu thương và chấp nhận làm đám cưới với cô. Vậy nên, nếu bất cứ ai nói rằng Phi Hùng kết hôn với Khánh Chi vì tiền, cô cũng bỏ ngoài tai. Bởi Lâm Khánh Cho cho rằng, đấy là lời nói phiến diện, không biết suy nghĩ.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi dùng chung facebook, chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng   - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Lâm Khánh Chi có nhiều thay đổi. Chồng cô hiện đang theo học thiết kế thời trang và sắp tới sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ cho công việc ca sĩ của vợ. Khi Khánh Chi đi diễn, chồng cô cũng theo cùng. Chẳng có khi nào Phi Hùng xa vợ nên ở thời điểm này, Khánh Chi tin tưởng chồng hoàn toàn.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi dùng chung facebook, chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng   - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi - Phi Hùng.

Trước câu hỏi có kiểm soát chồng hay không, Lâm Khánh Chi tiết lộ: "Hai vợ chồng tôi đang xài chung một facebook. Anh không xài facebook nữa, công việc của tôi khá nhiều, anh ấy hỗ trợ cho tôi để bớt vất vả. Chồng tôi bỏ xài facebook lâu rồi, giờ thì anh chỉ dùng facebook của tôi thôi. Tất cả hình ảnh hay thông tin thì chồng tôi quản lý hết. Facebook đã dùng chung rồi, đến điện thoại cũng chẳng có gì để kiểm tra. Vì anh ấy quấn quýt bên tôi lắm, có bao giờ đi đâu xa mà phải lo".

Vợ chồng Lâm Khánh Chi dùng chung facebook, chưa bao giờ giận nhau quá nửa tiếng   - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng nói rằng cô là người giữ tiền trong nhà, nhưng tài sản của hai vợ chồng bao nhiêu thì chồng cô biết hết. Nếu cần chi tiêu cho điều gì đó, Lâm Khánh Chi sẽ là người lo liệu. Từ lúc quen nhau đến giờ, hai vợ chồng Lâm Khánh Chi chưa bao giờ giận nhau quá 30 phút.

Đôi khi có bất đồng quan điểm vì sở thích, cách suy nghĩ khác nhau, nhưng vào những lúc này, đa phần chồng của Lâm Khánh Chi sẽ là người lên tiếng làm lành trước. Dẫu vậy, Lâm Khánh Chi thừa nhận, cô ít khi giận chồng, vì cứ mỗi lần xa nhau quá 30 phút là Lâm Khánh Chi lại thấy rất buồn và nhớ.

Chia sẻ
Đọc thêm