Lâm Khánh Chi: Khóc như mưa khi nghe câu nói không thể tin nổi của bố chồng

Lâm Khánh Chi chia sẻ, từ ngày mới bước chân về gia đình chồng, bố mẹ của Phi Hùng chưa bao giờ xem cô như người chuyển giới.

Tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi gây chấn động showbiz Việt khi tổ chức đám cưới hoành tráng với chồng trẻ điển trai. Rất nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện kết hôn và làm dâu của Lâm Khánh Chi đã được đặt ra. Tại talkshow 1 TIẾNG KỂ HẾT, Lâm Khánh Chi lần đầu bộc bạch những câu chuyện xúc động về gia đình chồng. Không che giấu cũng không e dè khi bị nhắc đến vấn đề nhạy cảm về giới tính, Lâm Khánh Chi nói rằng cô đã bật khóc khi nhận sự quan tâm, chia sẻ chân thật của bố mẹ chồng.

"1 tiếng kể hết": Lâm Khánh Chi bật khóc nức nở vì câu nói không ngờ tới của bố chồng

Lâm Khánh Chi tâm sự: "Khánh Chi có tất cả những yếu tố để làm con gái, nên lúc về nhà chồng, Khánh Chi chẳng gặp bất cứ khó khăn gì. Khánh Chi và anh Phi Hùng yêu nhau hơn 1 năm mới đi đến đám cưới. Vậy nên thời gian tìm hiểu nhau quá dài. Khi Khánh Chi đưa ra quyết định lấy nhau, hai bên gia đình rất ủng hộ. Vì lúc yêu nhau, gia đình hai bên đã rất đồng thuận. Lần đầu tiên Khánh Chi về nhà anh, bố mẹ anh rất quý. Khánh Chi là ca sĩ nổi tiếng nhưng lại không có chảnh. Khánh Chi may mắn lắm, sự hòa đồng, gần gũi của Khánh Chi đã lấy được lòng của mọi người".

Lâm Khánh Chi: Khóc như mưa khi nghe câu nói không thể tin nổi của bố chồng - Ảnh 2.

"Cái gì Khánh Chi cũng hòa nhập với mọi người được, quán cơm vỉa hè cũng ăn cùng. Sự bình dân đã làm cho mọi người thương. Người ta nói Khánh Chi không kiểu cách. Ba mẹ chồng cứ nói hoài là con rất dễ thương, rất gần gũi, bố mẹ thương con như con gái trong nhà. Thêm đó, cuộc đời của Khánh Chi đặc biệt quá, nên bố mẹ anh càng thương hơn. Khánh Chi đã đánh đổi, chịu nhiều đau đớn để có được hình hài con gái như bây giờ".

Lâm Khánh Chi: Khóc như mưa khi nghe câu nói không thể tin nổi của bố chồng - Ảnh 3.

"Bố mẹ hiểu được nỗi lòng đó, bố mẹ nói rằng chưa bao giờ xem Khánh Chi như người chuyển giới. Khánh Chi xứng đáng có được hạnh phúc! Bố còn nói rằng có rất nhiều người phụ nữ không sinh được con, và Khánh Chi là một trong những người phụ nữ đó. Khánh Chi có thể xin con nuôi từ bà con dòng họ - những người gặp khó khăn, không có điều kiện nuôi con. Câu nói của bố chồng làm Khánh Chi rớt nước mắt. Khánh Chi vô cùng xúc động vì câu nói đó".

Lâm Khánh Chi: Khóc như mưa khi nghe câu nói không thể tin nổi của bố chồng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng bộc bạch đã có lúc chị hỏi Phi Hùng rằng anh yêu chị vì điều gì và vì sao lại cưới chị làm vợ. Thời điểm đó, Phi Hùng đáp rằng: "Em xứng đáng được hạnh phúc! Em xứng đáng với tình yêu của anh. Vì vậy nên anh yêu em".

Chia sẻ
Đọc thêm