Chồng Lâm Khánh Chi: Bố tôi nổi giận khi con dâu bị chê ăn mặc hở hang

Khi Lâm Khánh Chi bị chê bai là ăn mặc quá hở hang, bố chồng của cô đã bức xúc đến mức phải lên tiếng bảo vệ con dâu.

Sau hơn 1 năm quen nhau, Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Phi Hùng đã quyết định tiến tới hôn nhân. Đối với nhiều người, cuộc tình của Lâm Khánh Chi - Phi Hùng là cú sốc khá lớn. Những câu hỏi về chuyện họ làm sao đến được với nhau, làm sao đối diện với gia đình và dư luận khi trước đó, Lâm Khánh Chi đã gây xôn xao vì mối quan hệ với hàng loạt ngôi sao nổi tiếng liên tục được đặt ra.

"1 tiếng kể hết": Vợ chồng Lâm Khánh Chi lên tiếng về áp lực dư luận sau đám cưới gây chấn động showbiz

Trong cuộc trò chuyện với 1 TIẾNG KỂ HẾT, vợ chồng Lâm Khánh Chi một lần nữa lên tiếng giải đáp về mọi thắc mắc của công chúng. Tại đây, chồng Lâm Khánh Chi bộc bạch rằng bố mẹ anh thương Lâm Khánh Chi như con gái ruột. Có một lần, Lâm Khánh Chi về quê ăn đám cưới và bị chê bai rằng ăn mặc quá hở hang, bố Phi Hùng đã bức xúc và lên tiếng bảo vệ con dâu. "Khi tôi đưa Khánh Chi về quê của mình, bố tôi đã nói rằng cứ ăn mặc như bình thường, chẳng có gì hở hang hết. Đừng có suy nghĩ nhiều, đẹp hết cỡ có thể là được".

Chồng Lâm Khánh Chi: Bố tôi nổi giận khi con dâu bị chê ăn mặc hở hang - Ảnh 2.

Lâm Khánh Chi và chồng trẻ Phi Hùng.

Phi Hùng cũng nói thêm, khi con dâu bị chỉ trích, bố anh vô cùng tức giận. "Lúc đầu, khi bị chỉ trích về chuyện là chồng Lâm Khánh Chi, tôi có gặp áp lực. Đi ra đường hay bị người ta chỉ trỏ, người ta nhìn mình với cặp mắt soi mói. Nhưng một thời gian sau thấy bình thường. Tôi có nói với vợ rằng thôi kệ, dù gì thì người ta cũng không nuôi mình được ngày nào. Thích nói thì cứ để cho họ nói".

Chồng Lâm Khánh Chi: Bố tôi nổi giận khi con dâu bị chê ăn mặc hở hang - Ảnh 3.

Lâm Khánh Chi.

Khi biết được chuyện Lâm Khánh Chi từng tự tử vì mình cũ, Phi Hùng cho biết anh muốn ở bên cạnh để che chở, bảo vệ cho cô. "Lúc Khánh Chi nói với tôi chuyện tự tử vì người cũ, tôi đã rất bất ngờ. Tôi đặt câu hỏi vì sao? Lúc đó cô ấy chưa đi chuyển giới, sau khi biết rõ sự thật thì tôi thấy thương cô ấy nhiều hơn. Người ta đã quá khổ vì chuyện tình cảm rồi. Vậy nên mình thấy chẳng có gì để mà làm tổn thương người ta hơn nữa".

Chồng Lâm Khánh Chi: Bố tôi nổi giận khi con dâu bị chê ăn mặc hở hang - Ảnh 4.

Phi Hùng.

Riêng Lâm Khánh Chi, với câu hỏi có từng cảm thấy có lỗi vì khiến cho Phi Hùng chịu đựng ánh mắt soi mói của công chúng, nữ ca sĩ chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình không có lỗi. Đó là chuyện từ trên trời rơi xuống chứ tôi đâu có muốn đâu. Nhưng người chỉ trích, chê bai làm cho tôi và chồng tổn thương thì đó mới là người có lỗi. Còn tôi chưa bao giờ làm cho chồng mình buồn. Chính vì vậy nên người ta càng nói thì tôi càng yêu thương chồng nhiều hơn. Khi mình yêu ai rồi thì tôi sẽ kể hết những chuyện quá khứ. Tôi từng yêu ai, đau khổ thế nào, tất cả đều tâm sự với chồng hết. Có gì đâu phải giấu nhau, mình phải kể thật thì chồng mới hiểu mình. Sau này, tất cả mọi thứ cũng dễ dàng hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm