Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain hiếm hoi lắm mới chụp ảnh cùng nhau thế nhưng sao lại khủng khiếp thế này

Fan hâm mộ của cặp đôi phải "đau khổ" thừa nhận là họ không thể nào nhận ra thần tượng của mình.

Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã cùng nhau xuất hiện trong loạt video quảng cáo đồ nội thất gia đình. Đây là lần hiếm hoi Kim Tae Hee và Bi Rain cùng nhau xuất hiện công khai kể từ khi kết hôn. 

Từ khi xác nhận chuyện hẹn hò cho đến khi là vợ chồng, Kim Tae Hee và Bi Rain luôn cố gắng tách biệt rõ đời sống cá nhân và công việc. Việc nhìn thấy Kim Tae Hee và Bi Rain cùng nhau xuất hiện trong một dự án chung là điều vô cùng hiếm hoi.

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain hiếm hoi lắm mới chụp ảnh cùng nhau thế nhưng lại bị photoshop đến mức "khủng khiếp" thế này - Ảnh 1.

Kim Tae Hee và Bi Rain đã bị photoshop quá... mạnh tay.

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain hiếm hoi lắm mới chụp ảnh cùng nhau thế nhưng lại bị photoshop đến mức "khủng khiếp" thế này - Ảnh 2.

Có lẽ vì thế nên video quảng cáo này của cả hai nhận được rất nhiều sự chờ đợi của fan hâm mộ. Thế nhưng, loạt ảnh mới đây nhất của Kim Tae Hee - Bi Rain được nhãn hàng tung ra lại không nhận được nhiều cảm tình của fan hâm mộ. 

Nguyên nhân là do cặp đôi đã bị... photoshop quá nhiều tới mức không thể nhận ra. Thậm chí, vì photoshop quá đà, Kim Tae Hee còn bị nhận xét là trông giống nữ diễn viên Han Ji Min. Fan hâm mộ của Kim Tae Hee - Bi Rain khẳng định có lẽ cặp đôi không cần chỉnh sửa nhiều thì "yên tâm" nhất. 

Vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain hiếm hoi lắm mới chụp ảnh cùng nhau thế nhưng lại bị photoshop đến mức "khủng khiếp" thế này - Ảnh 3.

Nữ diễn viên Han Ji Min.Chia sẻ
Đọc thêm