Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình

Bên cạnh đó, những chia sẻ của cặp vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩa về cách biệt ngoại hình, về việc lấy nhau rồi nhưng vẫn yêu xa khiến khán giả vô cùng tò mò.

Trong tập 13 chương trình Giải mã tri kỷ, lần đầu tiên vợ chồng diễn viên Tuyền Mập chia sẻ chuyện từ ngày đầu mới quen nhau cho đến ngày về chung một nhà với không ít sóng gió và thử thách. Tuy nhiên có một điều hi hữu xảy ra đó là trước khi quay chương trình, cặp đôi đã nổ ra tranh cãi không nhỏ, những tưởng không tiếp tục ghi hình được.

Tuy nhiên rất may là sau đó, họ đã làm hòa để tiếp tục bước vào chương trình và có những chia sẻ thú vị khiến cả trường quay có những khoảnh khắc lặng đi vì xúc động.

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 1.

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 2.

Tuyền Mập và ông xã tham gia chương trình "Giải mã tri kỷ".

Tuyền Mập và ông xã có cách làm quen vô cùng hi hữu, bắt đầu từ việc... "chửi nhau" qua điện thoại vì không quen biết.

Từ ấn tượng không mấy tốt đẹp lúc đầu, Hiếu Nghĩa chủ động làm quen và đòi gặp mặt nữ diễn viên. Tuyền Mập kể lại: "Anh còn lưu số điện thoại và chủ động làm quen, không biết người đó như thế nào, hình dạng ra làm sao. Phải đến 4,5 tháng nói chuyện điện thoại thì ảnh chủ động gặp mặt. Chị không muốn gặp nhưng ảnh lại giở giọng câu kéo anh dưới quê lên sao em bỏ anh bơ vơ, dắt anh đi ăn đi rồi anh bắt xe đi về".

Đáp lại vợ, Hiếu Nghĩa lại "phản pháo" kể lại chỉ quen làm bạn bè thôi: "Vì công việc nên anh hay lên xuống mua đồ, anh cũng chỉ nghĩ mình đi ăn uống, rủ đi chơi vậy thôi chứ cũng không nghĩ yêu đương gì hết."

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 3.

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 4.

Lúc quen nhau thì Tuyền Mập vẫn chưa nổi tiếng và Hiếu Nghĩa lại ít coi tivi nên không biết gì nhiều về nhau. Lần đầu tiên gặp ông xã Tuyền Mập bị "hết hồn" về ngoại hình, sau đó mới dần thân thiết nhiều hơn qua những lần hẹn hò, ăn uống. Hiện giờ cả Tuyền Mập lẫn ông xã vẫn đang yêu xa dù đã là vợ chồng.

Nói về chuyện xa cách của hai vợ chồng, Tuyền Mập xúc động: "5 năm hai đứa đã quen nhau yêu nhau, yêu xa không vấn đề gì nhưng đến khi lấy nhau, đã là vợ chồng thì phải ở chung một nhà. Thời gian đầu chị cũng ghen, nhất là giai đoạn chị có bầu, mình dễ suy nghĩ lung tung, lại tự ti về bản thân nên vợ chồng xích mích. Sau này chị sinh xong thì ảnh ghen ngược lại."

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 5.

Giải thích về chuyện tại sao lại sống xa nhau dù đã là vợ chồng, Tuyền Mập cho biết vì công việc của cả hai đang phát triển tốt ở hai nơi khác nhau. Nếu như một người bỏ công việc để theo người kia thì ảnh hưởng đến kinh tế, cả hai lại tiếc nghề dù sẽ được hạnh phúc hơn. Không chỉ vậy, anh Hiếu Nghĩa cũng hết lòng tin tưởng, ủng hộ sự nghiệp của Tuyền Mập nên vẫn đi đi về về để vừa chăm vợ con vừa phát triển công việc ở quê.

Trước những thắc mắc của khán giả về cuộc tình chênh lệch lớn về ngoại hình, Tuyền Mập có những chia sẻ chân thành. Cô đã phải vượt qua sự tự ti về ngoại hình, sợ Hiếu Nghĩa mang tiếng đến với cô vì tiền bạc, vì hiếu kì. Cô cũng rớt nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian cô bị bệnh, nhà lại ít người, Hiếu Nghĩa là người bên cạnh chăm lo cho cô. Lại được sự ủng hộ của gia đình nên nữ diễn viên đã tự tin và có động lực đến với Hiếu Nghĩa.

5 năm quen nhau, 4 năm là vợ chồng, Tuyền Mập và ông xã tự tin hiểu ý nhau nhưng cuối cùng vẫn chỉ có thể trả lời đúng 4/10 câu hỏi thử thách ăn ý từ chương trình. Thậm chí, cả hai không thể trả lời được những câu hỏi như lần đầu gặp nhau ở đâu, món quà đầu tiên tặng nhau… Cặp đôi bị phạt với trò chơi khá vui nhộn: Tuyền Mập bịt mắt đút sữa chua cho Hiếu Nghĩa. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng dành cho nhau nhiều lời cảm ơn, xin lỗi vì những lỗi lầm, những điều không vừa ý trong cuộc sống.

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 6.

Vợ chồng diễn viên Tuyền Mập cãi nhau ở trường quay khiến chương trình suýt bị dừng ghi hình - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm