Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero "ngọt như mía lùi"

Cặp đôi Tuyền Mập - Văn Hương lại biến hóa thành đôi tình nhân cực đáng yêu trong tập 7 "Cặp đôi vàng" và nhận được cơn mưa lời khen của giám khảo Cẩm Ly.

Vòng đối kháng là một trong những vòng hấp dẫn nhất của Cặp đôi vàng bởi các đội thi hai bảng A, B chia thành hai cặp giáp đấu với nhau. Trong tập 7, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng sẽ cùng đối đầu với cặp đôi Văn Hương – Tuyền Mập. Cặp đôi Yên Nhiên – Hoàng Nguyên sẽ đấu cùng Khưu Huy Vũ – Sơn Ca. Sau đó, ban giám khảo buộc phải chọn 1 trong 2 cặp đối kháng an toàn bước vào vòng tiếp theo và tạm chia tay với đội còn lại.

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 1.

Mở đầu, Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo mang đến ca khúc Người đã sang sông. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam dành lời khen cho diễn xuất của cả Lý Thu Thảo và Tuấn Dũng tự nhiên và gần gũi. Tuy nhiên, anh cũng cho biết câu chuyện tình yêu trắc trở mà cặp đôi lồng ghép vào bài hát chưa mang đến cao trào và cho cái kết thêm trọn vẹn.

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 2.

Tuấn Dũng - Lý Thu Thảo.

Đối đầu với Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo là cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương với liên khúc Người thương kẻ nhớ - Đám cưới người ta – Giận hờn 2. Giám khảo Quang Linh nhận xét tiết mục chặt chẽ từ câu chuyện đến diễn xuất, bố cục, ý tứ. Tuy nhiên, anh khuyên cả hai cần lấy hơi kỹ bởi câu cuối đuối và gây ra tình trạng hết hơi.

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 3.

Tuyền Mập - Văn Hương.

Tập 7 "Cặp đôi vàng": Tiết mục xuất thần của Tuyền Mập - Văn Hương

Từng là HLV của Văn Hương, giám khảo Cẩm Ly hiểu rõ được điểm mạnh, điểm yếu của học trò. Cô tiếp lời: "Đó là tật của Hương vì Hương là người dư hơi rất nhiều, chính vì vậy em lạm dụng nó. Một bài hát trữ tình phải liền hơi thì nó mới ngọt, điều này Ly không bắt bẻ Tuyền bởi Tuyền là diễn viên kịch. Nhưng mình biết được khuyết điểm thì sẽ đẹp và hay hơn nhiều".

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 5.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam thích cách diễn của Tuyền Mập, từng chi tiết rất nhỏ đều làm sống động nhân vật. Quá phấn khích, ca sĩ Cẩm Ly đã dành lời khen tặng cô: "Trời ơi, người thì to nhưng sao diễn gì mà cưng quá. Nắm cái quần chạy cũng thấy ghét nữa".

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 6.

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 7.

Hoàng Nguyên - Yên Nhiên.

Hoàng Nguyên – Yên Nhiên mang đến liên khúc Hòn vọng phu 1 và 2. Giám khảo Quang Linh khẳng định đây là 2 ca khúc rất khó thể hiện và cho rằng cặp đôi hát chưa có nhấn nhá, chưa có độ hùng hồn. Còn giám khảo Cẩm Ly cho biết cặp đôi chưa cảm nhận được tâm trạng của nhân vật trong bài hát này nên không thật sự mang đến nhiều màu sắc. Tuy nhiên cô vẫn ghi nhận sự cố gắng của cặp đôi qua từng vòng thi, có sự dấn thân và đầu tư, tập luyện.

Tuyền Mập lần nữa khiến Cẩm Ly khen ngợi hết lời vì hát Bolero ngọt như mía lùi - Ảnh 8.

Sơn Ca - Khưu Huy Vũ.

Màn đối kháng trực tiếp của Hoàng Nguyên – Yên Nhiên chính là cặp đôi Sơn Ca – Khưu Huy Vũ qua liên khúc Dạ cổ hoài lang – Đêm gành hào nghe điệu hoài lang – Lý ngựa ô. Khác với những vòng thi trước là luôn có sự hài hước trong cách dàn dựng, ở vòng này, cặp đôi khai thác những tình tiết bi kịch từ thân phận người phụ nữ thời xưa. Giám khảo Cẩm Ly dành lời khen cho cặp đôi đã chịu khó đổi màu nhằm mang đến một tiết mục khác lạ. Ngoài ra kịch bản vô cùng chặt chẽ đến mức cô không thể tìm được điểm nào để soi.

Sau tập 7, bốn vị giám khảo đã bất ngờ quyết định 2 cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương, Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng đều bước vào vòng trong. Với hai cặp còn lại, chủ nhân các ghế nóng đã trao vé cho Sơn Ca – Khưu Huy Vũ và tạm chia tay với Yên Nhiên - Hoàng Nhiên.

Tập 8 Cặp đôi vàng sẽ là màn đối đầu cả 4 cặp đôi còn lại: Nam Em – Mạnh Đồng, Triệu Long – Thanh Lan, Đông Dương – Như Huỳnh, Lê Trang – Thanh Vinh. Chương trình được phát sóng vào lúc 21g00 thứ Ba ngày 11/12 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm