Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc”

Được đánh giá khá cao tại các vòng trước của "Cặp đôi vàng" thế nhưng ở tập 9, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương đã “đánh rơi chiến thắng” bởi lỗi quên nhịp và lời bài hát.

Tập 9 Cặp đôi vàng sẽ không có cặp thí sinh nào bị loại mà các giám khảo sẽ cộng dồn điểm vào tập 10 tuần sau nhằm loại tổng hợp.

Cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương khoe giọng hát ngọt ngào cùng diễn xuất ăn ý qua ca khúc Sài Gòn em nhớ ai. Giám khảo Quang Linh phát hiện Tuyền Mập chưa thuộc lời. Đó cũng là ý kiến của giám khảo Cẩm Ly, cô chia sẻ: "Giống như anh Linh nói, nhìn thì đáng ra phải chê trách nhưng mỗi lần hát sai là mặt Tuyền căng ra làm mắc cười lắm". Tuy nhiên cô góp ý chân thành rằng cặp đôi nên để ý kỹ để tránh bị ảnh hưởng trong những lần sau. Tuyền Mập cho biết cô "dốt về âm nhạc" nên rất cảm ơn những góp ý của các giám khảo.

Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc” - Ảnh 1.

Tuyền Mập – Văn Hương.

Trước đó mở đầu chương trình, cặp đôi Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng mang đến liên khúc Đoạn cuối tình yêu – Kiếp cầm ca. Giám khảo Quang Linh nhận thấy cặp đôi đã có sự tiến bộ hơn so với tuần trước. Còn giám khảo Cẩm Ly thì hụt hẫng với kết cái kết của câu chuyện. Đồng thời cô nhắc Tuấn Dũng nên tạo kịch bản có sự chặt chẽ và ăn sâu vào bài hát.

Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc” - Ảnh 2.

Lý Thu Thảo – Tuấn Dũng.

Sơn Ca - Khưu Huy Vũ trở lại với phong cách hài hước nhưng thâm thúy qua hài kịch ngắn trong liên khúc: Ô kìa, đời bỗng vui – Khi người yêu tôi khóc – Nếu có yêu tôi. Ngay khi tiết mục kết thúc, giám khảo Cẩm Ly đã dành lời khen tặng cho cặp đôi: "Thật sự các em đã không làm chị thất vọng. Kịch bản chặt chẽ đến nỗi làm chị lo nếu lỡ một nhịp sẽ không xem được. Đây là sức hút và kích thích người xem không rời mắt khỏi tiết mục của mình". Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhạc sĩ Minh Vy đều thấy tiết mục rất hài hòa, các nhân vật đều có tính cách và rất mong chờ tiết mục tuần tới của cặp đôi.

Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc” - Ảnh 3.

Sơn Ca - Khưu Huy Vũ.

Mới tuần trước, cặp đôi Như Huỳnh – Đông Dương "môi kề môi trên sân khấu" thì vòng này lại biến hóa tài tình qua vai diễn mẹ con trong liên khúc Ngủ bên chân mẹ - Lòng mẹ 1. Hai giọng ca đã để lại những giây phút lắng đọng qua câu chuyện về người mẹ đợi con từ mặt trận trở về. Nhưng cuối cùng người con trai đã mãi mãi nằm lại chiến trường. Giám khảo Cẩm Ly cảm nhận được cảm xúc qua chất giọng của cả hai.

Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc” - Ảnh 4.

Như Huỳnh – Đông Dương.

Lê Trang – Thanh Vinh hòa giọng trong ca khúc Thương nhớ cậu Hai. Qua từng vòng thi, cặp đôi không ngừng tiến bộ trong cách hát và diễn xuất, điều này được các giám khảo ghi nhận. Dù vậy, cặp đôi cũng có được những góp ý chân thành từ giám khảo Quang Linh, anh khuyên Lê Trang nên nghe kỹ về phần luyến để ngọt ngào hơn.

Tuyền Mập quên lời bài hát ngay trên sân khấu, công nhận bản thân “dốt âm nhạc” - Ảnh 5.

Lê Trang – Thanh Vinh.

Kịch bản súc tích, ý nghĩa, có sự hòa hợp khi song ca cùng nhau, cặp đôi Khưu Huy Vũ – Sơn Ca xuất sắc nhận được giải thưởng ấn tượng tuần trị giá 20 triệu đồng. Tập 10 Cặp đôi vàng sẽ phát sóng vào 21g00 thứ Ba ngày 25/12 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm