Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee "giấu con hơn giấu vàng" và lý do thật sự phía sau khiến nhiều người phải suy ngẫm

Bi Rain khẳng định khi làm cha, anh có những nguyên tắc của riêng mình.

Tháng 10/2017, Kim Tae Hee hạ sinh con gái đầu lòng. Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi tới tổ ấm của Kim Tae Hee và Bi Rain. Từ khi yêu nhau tới khi kết hôn, Bi Rain - Kim Tae Hee luôn là cặp đôi hot nhất nhì xứ Hàn. Cặp trai tài gái sắc luôn là tâm điểm của dư luận mỗi khi xuất hiện.

Mặc dù vậy, họ lại vô cùng kín tiếng về cuộc hôn nhân của mình, thậm chí rất ít khi xuất hiện cùng nhau nơi công cộng. 

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee giấu con hơn giấu vàng và lý do thật sự phía sau khiến nhiều người phải suy ngẫm  - Ảnh 1.

Đặc biệt là sau khi con gái nhỏ chào đời, truyền thông dường như "bất lực" hoàn toàn trong việc săn ảnh. Trong khi nhiều ngôi sao liên tục khoe hình ảnh con lên mạng xã hội thì Bi Rain và Kim Tae Hee lại lựa chọn cách khác.

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee giấu con hơn giấu vàng và lý do thật sự phía sau khiến nhiều người phải suy ngẫm  - Ảnh 2.

Lý giải về chuyện này, Bi Rain đã chính thức tiết lộ trong một buổi họp báo. Anh cho biết: "Giờ tôi đã làm cha, tôi có những quy tắc riêng. Thế giới rất đáng sợ, nó sẽ làm tổn thương con bé. Tôi muốn tách biệt hoàn toàn công việc và cuộc sống gia đình. 

Tôi không muốn tổ ấm gia đình của mình bị tổn thương. Việc tôi có gia đình không ảnh hưởng đến tiêu chí lựa chọn công việc của mình, nhưng tôi không muốn tiết lộ câu chuyện về gia đình mình nữa. Tôi cẩn trọng về điều đó".

Không chỉ vậy, Bi Rain còn nhắc đến mẹ mình, người bị ảnh hưởng từ sự nổi tiếng của anh: "Tôi có lỗi với những gì xảy ra với mẹ tôi trong quá khứ… Có thể có những hiểu lầm về tôi vì công việc của tôi là 1 nghệ sĩ. Bạn có thể chơi với tôi, vứt bỏ tôi nhưng bạn không thể vượt qua giới hạn mà động đến gia đình của tôi".

Nguồn: Soompi


Chia sẻ
Đọc tin tức mới nhất, cập nhật Kim Tae Hee và Bi Rain sinh con gái thứ 2 nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm