Vợ cầu thủ Văn Quyết ngày càng sang chảnh, thách thức camera thường

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện công khai, Huyền Mi đều khiến người khác khó lòng rời mắt.

Tối 25/2 vừa qua, lễ trao giải Quả bóng Vàng 2022 đã được diễn ra. Với những đóng góp của mình cho môn bóng đá nam, cầu thủ Văn Quyết được trao giải Quả bóng Vàng năm nay. Đây là lần thứ 2 đạt danh hiệu cao quý này của chàng cầu thủ.

Xuất hiện cùng Văn Quyết tại lễ trao giải là bà xã Nguyễn Huyền Mi và con trai. Như mọi khi, điều khiến mọi người chú ý là nhan sắc rạng ngời của vợ cầu thủ. Huyền Mi mặc chiếc váy đỏ đô, xách túi Hermes và đeo vòng ngọc trai. Tất cả đều tôn lên vẻ ngoài sang trọng, nhã nhặn của cô nàng.

Vợ cầu thủ Văn Quyết ngày càng sang chảnh, thách thức camera thường - Ảnh 1.

Hình ảnh được Huyền Mi đăng tải

Ảnh tự đăng thì đẹp đã đành, bà xã cầu thủ Văn Quyết còn "cân" cả camera thường khi được chụp ảnh ở lễ trao giải. Trong khoảnh khắc này, không nhìn vào ống kính nhưng nhan sắc và thần thái của Huyền Mi không chê vào đâu được.

"Huyền Mi xinh rạng ngời quá!", "Cả nhà xuất sắc quá đi thôi", "Mỗi lần chị Mi xuất hiện đều quá sang", "Nhìn là biết bà chủ luôn chị ơi",... là những bình luận mà cư dân mạng dành cho màn xuất hiện mới nhất của Huyền Mi.

Vợ cầu thủ Văn Quyết ngày càng sang chảnh, thách thức camera thường - Ảnh 2.

Gia đình cầu thủ Văn Quyết tại lễ trao giải (Ảnh: An Tô)

Trước đó tại lễ trao giải Quả bóng Vàng 2020, Huyền Mi đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ khán giả. Vẫn phong cách đơn giản nhưng nhã nhặn và sang trọng, lần nào cô nàng cũng khiến người khác khó lòng rời mắt.

Vợ cầu thủ Văn Quyết ngày càng sang chảnh, thách thức camera thường - Ảnh 3.

Văn Quyết cũng được trao Quả bóng Vàng 2020

Chia sẻ
Đọc thêm