Vợ bầu trút cạn túi tiền đẻ cho chồng vào Nam lập nghiệp, ai ngờ chồng ngoại tình với gái tay vịn, về ruồng rẫy đòi ly hôn

''Em mất hết niềm tin vào cuộc sống rồi. Yêu nhau gần năm thì em có bầu, anh lôi xồng xộc bắt em đi phá, em năn nỉ mãi anh mới chịu để nuôi. Bên nhau chưa được đôi 3 tháng thì anh quyết vào Nam làm. Rồi đến hôm nay, nó ngủ với gái dịch vụ trực phòng bay, quán hát...'', người vợ trẻ viết.

Sinh ra là phụ nữ đã khổ, chọn nhầm chồng lại càng khổ hơn. Khi kết hôn, người phụ nữ chỉ mong có được một người chồng tử tế, yêu thương vợ con và trước sau như một. Vậy nên, khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà nào cũng đau lòng xót xa. Họ nhận ra, hôn nhân bất hạnh chính là nỗi thống khổ khó giải bày, chỉ người trong cuộc mới thấy hiểu.

Chuyện các đức ông chồng đi "ăn chả" xưa nay không phải chuyện hiếm, nhưng chuyện đàn ông ngoại tình rồi "quên cả đường đi lối về", đến mức hắt hủi vợ con thì không nhiều.

Chồng ngoại tình với gái tay vịn còn về ruồng rẫy, đòi ly hôn vợ bầu sắp đẻ - Ảnh 1.

Chẳng còn gì đau đớn hơn với mỗi người vợ khi biết chồng mình ngoại tình khi đi làm xa. (Ảnh minh họa)

Và cô vợ trong bài chia sẻ dưới đây đã không may mắn khi có người chồng như thế. Quá mệt mỏi trong "cuộc chiến thay đổi chồng'', giờ lại đến ''cuộc đấu đòi lại chồng'' từ tay cô bồ trẻ xuân tươi mơn mởn làm gái tay vịn, người vợ này đã uất ức, đăng bài chia sẻ cùng hội chị em về những nổi khổ tâm mà mình phải chịu đựng bấy lâu: ''Em mất hết niềm tin vào cuộc sống rồi. Yêu nhau gần năm thì em có bầu, anh lôi xồng xộc bắt em đi phá, em năn nỉ mãi anh mới chịu để nuôi. 

Bên nhau chưa được đôi ba tháng hạnh phúc thì anh kêu ở Bắc không làm ăn được gì, anh quyết vào Nam làm. Trước khi đi, anh xin em ít tiền, em thương chồng quá nên bỏ ra 8 triệu (tiền chăm con sau này con sinh ra), đưa cho chồng làm vốn liếng lập nghiệp.

Anh hứa là có tiền lương mỗi tháng đưa vợ chăm con 3/4 lương, em ngu si tin lời. Vào đó chưa đầy 2 tuần, 8 triệu của em nó đi bay lắc, bar sàn nướng tiền bao gái đi ăn rồi cho tiền gái. Em tha thứ (lúc đó còn bị động thai). Nó xin thêm hứa không như trước nữa, em không tin nên không đưa đồng nào.

Giờ nó giở thói chí phèo chửi "sao tao lại lấy được 1 con vợ như cái loại mày''. Từ ngày đi, 1 - 2 ngày có gọi điện về hỏi thăm vợ sau đó giãn dần, tuần gọi lần, lắm hôm đi bay lắc ôm gái trên bar, vợ gọi thì cằn nhằn xong chặn số vợ luôn ngày mốt mới bỏ chặn. 

Em mang bầu mà phải khóc phải ấm ức quá nhiều lần. Rồi đến hôm nay nữa, nó ngủ với gái. Con này lại làm dịch vụ trực phòng bay, hát quán karaoke ở PQ. Nếu không có người bảo thì không biết em bị cho ăn thịt lừa đến bao giờ. 

Em nhắn tin dằn mặt thì nó đọc xong không trả lời. Em hối hận khi để chồng vào đó làm rồi sa đoạ, gái làm mờ con mắt. Rồi không biết đâu là gia đình. Giờ con em phải làm sao đây? Cái nghèo nó làm tan nát cuộc sống của em và cuốn đi mất gia đình bé nhỏ của em. Đêm hôm rồi mà nước mắt không ngừng...''.

Chồng ngoại tình với gái tay vịn còn về ruồng rẫy, đòi ly hôn vợ bầu sắp đẻ - Ảnh 2.

Tâm sự của người vợ trẻ khiến chị em vừa xót xa vừa phẫn nộ. Ảnh chụp màn hình

Là phụ nữ, lấy chồng rồi sinh con, không ai mong gì hơn ngoài một mái ấm hạnh phúc. Thế nhưng cứ tưởng, bản thân lấy tình yêu và hy sinh ra để những mong thay đổi và cảm động được người đàn ông đã từng bắt mình đi giết chính con mình ấy lay chuyển, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, ai ngờ người vợ này lại nhận về toàn cay đắng, bất hạnh.

Những nỗi lòng của người vợ trẻ ngay lập tức khiến hội chị em xôn xao bình luận. Rất nhiều ý kiến chì chiết, đay nghiên gã chồng bội bạc, tráo trở và trăng hoa. Nhiều chị em thì khuyên rằng, thôi thì phụ nữ, hãy yêu lấy mình, đàn ông bội bạc, thật chẳng đáng để mình bận tâm.

2
2
3
3

Tin nhắn cô vợ trẻ ''dằn mặt'' nhân tình của chồng nhưng cô gái kia chỉ xem mà không có bất cứ phản hồi nào.

4
4
5
5
6
6

Không chỉ lấy tiền của vợ ăn tiêu, bao gái, anh chồng này còn mặt dày đòi ly hôn khi vợ bầu sắp đẻ.

7
7
8
8
9
9

Còn gì đau đớn hơn khi vợ bầu ở nhà mong chồng đi làm về từng ngày, chồng lại cặp kè với gái tay vịn để bạn chồng phải nói đến tai mình.

11
11
12
12
13
13

Những tin nhắn chửi bới, phũ phàng với vợ bao nhiêu thì ngọt nhạt, yêu chiều với nhân tình bấy nhiêu.

Chồng ngoại tình với gái tay vịn còn về ruồng rẫy, đòi ly hôn vợ bầu sắp đẻ - Ảnh 7.

Thậm chí còn nói với bạn là xác định bỏ vợ đang bầu, tìm vợ trong này và ''con nó thích đẻ ra thì tự đi mà nuôi'' khiến chị em phẫn nộ.

Thành viên Dương Xuân bình luận: ''Còn tiếc thương cái gì cái ngữ này. Con 1 tuổi mới chia tay để đau khổ thêm nữa hả? Bản lĩnh lên em. Loại này hãy quên nó đi, con nó còn không tha thiết thì sau này hãy nói với con là ba con chết rồi chứ vương vấn làm gì? Huống hồ nó còn đi gái, ruồng rẫy vợ con thế này?''.

Đồng quan điểm, bạn Ngoc Anh Pham viết: ''Em ạ, may là nó ngả bài sớm, em chỉ mất có 8 triệu thôi. Loại đàn ông ham chơi, vô trách nhiệm này không sớm thì muộn chuyện này cũng xảy ra thôi. Nếu nó kín, nó giả vờ tử tế em còn tiếp tục mất nhiều hơn nữa. Khóc đi rồi lau nước mắt đứng dậy, kiếm tiền nuôi con thôi, không đáng vì thằng chồng khốn nạn đó! Quả báo giờ đến sớm lắm! Chúc 2 mẹ con khỏe!''.

Bạn Nguyễn Hằng thì gay gắt: ''Ôi thành phần này thì nên bỏ ngay, bỏ luôn nhé. Nó bảo tự đẻ tự nuôi là mừng rồi. Cái loại như nó bỏ thôi còn thương tiếc mà làm gì hả em? Tốt nhất cứ cho nó đi cho nó quan hệ con này con kia cho nó dính bệnh cho xã hội bớt thành phần cặn bã''.

Người khác thì chia sẻ: ''Đọc được tin của em chị cũng buồn cho số phận của em. Thật ra nói là lụy tình cũng 1 phần là đúng nhưng em lại muốn giữ lại cái thai đó vói lý do là có sự ràng buộc và cũng là để nó có trách nhiệm với gia đình, vợ con và cũng là để bỏ cái thói lăng nhăng đó đi nhưng không ngờ niềm hy vọng của em không được như ý muốn. Chị không dám khuyến em nên và không nên làm gì, chỉ muốn nói rằng, em hãy thương lấy mình và thương lấy con. Người như vậy, mình không nên để tâm, nhất là sắp đến kì sinh nở, đừng để nó ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 mẹ con, không xứng đáng đâu em à''.

Đọc xong câu chuyện trên, không ít chị em phải thở dài ngao ngán, thân phận phụ nữ như mình thật khổ sở. Lấy được chồng tốt thì may mắn, hạnh phúc cả đời. Lấy phải người chồng tệ bạc thì cả đời không có một phút giây yên ổn.

Vậy nên, dẫu cuối cùng kết thúc có là ly hôn, thì phụ nữ muốn hạnh phúc phải học cách bước qua những đau thương, học cách xóa bỏ người đàn ông không xứng đáng ra khỏi cuộc đời mình. Đừng vì một lần bị bội bạc mà đánh mất niềm tin vào hạnh phúc vì bạn xứng đáng nhận được yêu thương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm