Vợ báo cảnh sát vì bị chồng bạo hành, cảnh sát đến nhà điều tra phát hiện tội ác của cặp đôi trong chiếc chuồng động vật đổ đầy xi măng

Imacho, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi nhận được tin báo về vụ bạo hành gia đình, cảnh sát đã vào cuộc điều tra nhưng không ngờ còn có tội ác kinh hoàng hơn phía sau.

Vào tháng 12/2018, một vụ án giết người nghiêm trọng xảy ra tại nhà riêng của đôi vợ chồng Leland Pankey và Elisha Pankey, sống tại thành phố Aurora, Illinois, Mỹ, bị phanh phui đã gây chấn động dư luận xứ sở cờ hoa. Theo đó, nạn nhân là con trai của cặp đôi - Caden McWilliams, 7 tuổi, được phát hiện trong tình trạng đã chết và thi thể được bọc trong lớp xi măng đặt trong một kho chứa ở Denver, Colorado.

Vợ báo cảnh sát vì bị chồng bạo hành, cảnh sát đến nhà điều tra phát hiện tội ác của cặp đôi trong chiếc chuồng động vật đổ đầy xi măng - Ảnh 1.

Chân dung 2 kẻ thủ ác gây ra cái chết của cậu con trai 7 tuổi.

Vợ báo cảnh sát vì bị chồng bạo hành, cảnh sát đến nhà điều tra phát hiện tội ác của cặp đôi trong chiếc chuồng động vật đổ đầy xi măng - Ảnh 2.

Thi thể bọc trong xi măng của cậu bé Caden được tìm thấy trong một nhà chứa ở Denver.

Tội ác của đôi vợ chồng chỉ vỡ lở khi cảnh sát đã có mặt tại nhà của cặp đôi để điều tra cáo buộc của Elisha rằng cô bị chồng bóp cổ và dọa giết. Tại đây, người ta đã tìm thấy thi thể của đứa trẻ đáng thương.

Theo lời kể của Elisha, gia đình của cô ta chuyển đến sống tại khách sạn vào tháng 5/2018. Thời điểm đó, Elisha đã biết chồng mình thường xuyên bạo hành con trai và không cho đứa trẻ ăn. Elisha khai rằng chính Leland đã nhốt bé Caden trong chuồng nhốt động vật vài ngày trước khi em qua đời vào giữa tháng 7/2018, bất chấp đứa trẻ có gào khóc vì đói khát cỡ nào. 

Một buổi sáng nọ, khi vợ chồng Elisha và Leland thức dậy thì phát hiện bé Caden đã chết, nguyên nhân cái chết được người phụ nữ này cho là do ngạt thở.

Vợ báo cảnh sát vì bị chồng bạo hành, cảnh sát đến nhà điều tra phát hiện tội ác của cặp đôi trong chiếc chuồng động vật đổ đầy xi măng - Ảnh 3.

Trước khi qua đời, cậu bé Caden đã bị bố mẹ hành hạ dã man.

Tại phiên tòa xét xử, một bạn tù của Elisha (giấu tên) đã khai với tòa án về những lời kể của người đàn bà tàn ác này. Sau khi phát hiện con trai qua đời, vợ chồng ả đã mang thi thể đứa trẻ, khi đó vẫn nằm trong chuồng nhốt động vật, đem đến kho chứa, đổ xi măng lên cơ thể đứa trẻ và bọc tất cả lại bằng bao ni lông đựng rác. Đến tháng 12/2018, tội ác của cả hai bị phanh phui nhờ vào lời tố cáo của Elisha nhắm vào gã chồng bạo lực.

Sau khi tìm thấy thi thể đứa trẻ, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Kết quả cho thấy nạn nhân nhỏ tuổi bị suy dinh dưỡng nghiêm trọng, có dấu hiệu bị thương ở đầu, ngực và tứ chi. Ngoài ra, trên cơ thể đứa trẻ còn có nhiều vết thương khác đang lành.

Biện lý quận Denver Beth McCann gọi cái chết của bé Caden là một "tội ác thực sự kinh hoàng".

Tại phiên tòa xét xử vào năm ngoái, Leland và Elisha bị kết án lần lượt là 72 năm và 32 năm tù giam.

(Nguồn: meaww)

Chia sẻ
Đọc thêm