"Vịt hóa thiên nga" đã là gì, đỉnh cao công nghệ make-up là biến củ khoai tây cũng trở thành gương mặt mỹ nhân vạn người mê

Công nghệ make-up đã được đưa lên một tầm cao mới qua bàn tay và óc sáng tạo độc đáo chỉ với một củ khoai tây.

Công việc trang điểm, làm đẹp không còn là chuyện xa lạ với cánh chị em phụ nữ. Nhiều cô nàng bỗng biến hóa lung linh chỉ bằng vài thao tác trang điểm "sương sương". Nhưng có ai nghĩ rằng, công nghệ make-up có thể làm thay đổi diện mạo của một củ khoai tây?

Không đùa đây, đây chính là hình ảnh đang hot trên một diễn đàn MXH với gần 100k lượt tương tác và hàng chục nghìn bình luận. Cụ thể, một cô nàng nào đó đã kì công make-up cho củ khoai tây trông xinh đẹp chẳng khác gì một mỹ nhân thực thụ khiến dân tình trầm trồ, tán thưởng không ngớt. 

Make-up  - Ảnh 1.

Củ khoai tây bỗng dưng có thêm môi trái tim, hàng mi dày cong vút, khuôn mặt V-line đầy ảo diệu.

Chỉ với một vài dụng cụ cơ bản gồm mi giả, phấn mắt, son môi, bút kẻ lông mày... cô gái đã hô biến củ khoai tây thông thường trở thành khuôn mặt nữ nhân sang chảnh đang thảnh thơi chăm sóc sắc đẹp sau ngày dài làm việc. Điều đáng chú ý là công đoạn tạo khối, vẽ mắt, kẻ mày... được tái hiện vô cùng chân thực, khiến bao cô gái lầm tưởng rối rít xin "tips" để học hỏi. 

Hình ảnh này đã nhận về gần 100.000 lượt tương tác, bình luận và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Mặc dù đã biết make-up có thể biến hóa khôn lường nhưng tới mức củ khoai tây cũng trở thành gương mặt xinh đẹp tới nhường này đúng thật là khó ngờ!

Chia sẻ
Đọc thêm