Việt Trinh diện áo dài đỏ rực, rạng rỡ mừng sinh nhật sớm

“Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã cùng bạn bè, đồng nghiệp và các nghệ sĩ vang bóng một thời đón mừng tuổi mới tại khu dưỡng lão dành cho những nghệ sĩ neo đơn.

việt trinh mừng sinh nhật 6
Chiều tối ngày 25/11, Việt Trinh cùng những người bạn thân thiết tổ chức tiệc sinh nhật tại khu dưỡng lão dành cho nghệ sĩ già neo đơn. 

việt trinh mừng sinh nhật 7
Việt Trinh chia sẻ chị muốn dành cho những tên tuổi từng đóng góp nhiều thành tựu cho nền nghệ thuật nước nhà một bất ngờ nhỏ.

việt trinh mừng sinh nhật 5
Nữ diễn viên đã cùng các đồng nghiệp chuẩn bị những phần quà tặng cho các nghệ sĩ đi trước. Đến từ sớm, Việt Trinh đã thăm hỏi và sắp xếp sân khấu, vị trí tổ chức tiệc để đảm bảo chương trình hoàn hảo nhất trong mức có thể. 

việt trinh mừng sinh nhật 9
Người đẹp vui mừng nhận ra nữ danh ca cải lương Ngọc Đáng từng làm mê lòng nhiều thế hệ khán giả và cũng là thần tượng mà Việt Trinh từng ngưỡng mộ khi còn trẻ. 

việt trinh mừng sinh nhật 11
Việt Trinh đã hào hứng chào hỏi và trò chuyện cùng nghệ sĩ Ngọc Đáng, diễn viên Thiên Kim cùng các nghệ sĩ đi trước.

việt trinh mừng sinh nhật 1
Nữ hoàng phim bi bất ngờ được tặng chiếc bánh kem sinh nhật với đầy đủ tên của các nghệ sĩ đang sinh sống tại khu dưỡng lão. Cô cho biết mình thật sự xúc động khi tâm nguyện của mình đã trở thành hiện thực nhờ các fan, bạn bè và mạnh thường quân.

việt trinh mừng sinh nhật 10
Việt Trinh chia sẻ: “Tổ chức buổi tiệc sinh nhật ở một nơi như thế này khiến Trinh cảm thấy mình đã làm được một việc đầy ý nghĩa. Trước đây, Trinh từng mừng tuổi mới ở những nơi sang trọng nhưng hôm nay, khi được đứng trước những cô chú nghệ sĩ, Trinh cảm nhận được sự ấm áp và cái tình của những nghệ sĩ dành cho nhau”. 

việt trinh mừng sinh nhật 8
Nữ diễn viên “Trót yêu” còn đùa rằng đáng lẽ sinh nhật của cô vào ngày 27 nhưng hôm nay lại tổ chức sớm vào ngày 25 vì cô bị già trước tuổi. Câu nói đáng yêu của cô khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả đến xem bật cười.

việt trinh mừng sinh nhật 4
Sự xuất hiện của ca sĩ Quốc Đại đã biến không khí của buổi tiệc trở nên sôi động hơn bằng những ca khúc trữ tình, sôi động.

việt trinh mừng sinh nhật 2
 Nam ca sĩ Ngọc Sơn dù khá bận rộn với lịch từ thiện riêng nhưng khi biết được tin Việt Trinh tổ chức sinh nhật tại khu dưỡng lão, anh cũng vội vã sắp xếp thời gian để đến chung vui cùng cô.

việt trinh mừng sinh nhật 3
Tham gia buổi tiệc, còn có sự tham gia của các ca sĩ như Quách Tuấn Du và MC Công Danh.

việt trinh sinh nhật sớm
Bên cạnh đó, Việt Trinh cùng đã trao 23 phần quà cho các nghệ sĩ nghèo, giúp họ có một ngày sinh nhật chung đầy ấm áp và tình nghĩa bên những người bạn thân thiết.
Chia sẻ
Đọc thêm