Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của "Như Quỳnh" phiên bản lỗi

Trước sự tự tin của Như Quỳnh phiên bản lỗi, Trấn Thành - Việt Hương - Hoài Linh đã nhiều phen phải sững sờ vì quá choáng.

Tập 3 của chương trình truyền hình Người bí ẩn 2018 vừa lên sóng vào tối 22/4. Trong tập này, Hoài Linh - Việt Hương vẫn đóng vai trò đội chủ nhà. Trấn Thành đảm nhận vai trò MC và cặp đôi Ngọc Giàu - Thoại Mỹ xuất hiện với vai trò đội khách.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 1.

Việt Hương - Hoài Linh.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 2.

Ngọc Giàu - Thoại Mỹ.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 3.

Trấn Thành.

Trong vòng 2, hai đội chơi sẽ phải tìm ra người có bàn tay phá nát được 3 tảng băng lạnh. Giữa hàng loạt anh hùng hảo hán, các nghệ sĩ vô cùng hoảng hốt bởi sự xuất hiện không tưởng của nữ ca sĩ Như Quỳnh phiên bản lỗi. Bung lụa khỏi lớp áo choàng, "Như Quỳnh" tại chương trình diện y hệt hình tượng Như Quỳnh của phiên bản gốc 24 năm trước.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 4.

Như Quỳnh phiên bản lỗi.

Cùng nhan sắc được Trấn Thành đánh giá là "kỳ lạ", "Như Quỳnh" phiên bản lỗi khiến Việt Hương bật ngửa với những bước nhảy căng đầy tự tin và táo bạo. Nữ nghệ sĩ cho biết: "Tui mê Như Quỳnh lắm mà nhìn xong muốn bỏ thích luôn". "Như Quỳnh" tâm sự: "Vì quá yêu Trấn Thành nên em sẽ phá mọi băng giá để bước vào tim anh". Thấy "con trai" Trấn Thành bị tấn công, "má" Ngọc Giàu quyết tâm chặt đẹp "Như Quỳnh" bí ẩn.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 5.
Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 6.

Trấn Thành cạn lời trước sự tự tin của "Như Quỳnh".

Nữ nghệ sĩ thẳng thừng mắng: "Quỳnh nói khùng điên quá" khi cô gái này cho biết mình có khả năng chặt nát 3 tảng đá. Thậm chí, Ngọc Giàu còn xúi cô gái này rằng: "Bỏ nghề đi vì nhảy nhót lung tung và quá nhiều chiêu trò".

Tập 3 "Người bí ẩn 2018": Việt Hương chết lặng trước Như Quỳnh phiên bản lỗi

Ở vòng 1, đi tìm người nghệ sĩ hát vọng cổ hơi dài chính là đề bài đặt ra cho hai đội chơi. Để cố chứng minh mình là người bí ẩn, nhiều thí sinh đã mang cả bình thở oxy để lấy sức hát. Với kinh nghiệm lão luyện, đội khách Ngọc Giàu - Thoại Mỹ liên tục chất vấn về khả năng lấy hơi, nhả chữ để lật tẩy kẻ nói dối. 

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 8.
Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 9.

Hoài Linh lên sân khấu hát cải lương.

Trong khi đó, nghệ sĩ Hoài Linh lại hỏi sâu về lịch sử cải lương và những tên tuổi tiền bối có khả năng hát hơi dài. Cuối cùng, cả hai đội đã gọi đúng thí sinh Phương Cẩm Ngọc là người có khả năng thiên phú đó. Cùng tác phẩm Chiến công thầm lặng, Phương Ngọc Cẩm đã gửi đến chương trình câu vọng cổ dài 40 giây với hơn 90 chữ với duy nhất 1 làn hơi. Phấn khích với cải lương, Hoài Linh đã tiến lên sân khấu để so hơi dài cùng Phương Cẩm Ngọc. 

Màn trình diễn ngẫu hứng của Hoài Linh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Hoài Linh vốn được biết đến với tình yêu đặc biệt dành cho nghệ thuật dân gian. Đã rất nhiều lần trên sóng truyền hình, Hoài Linh thể hiện sự hào hứng, thích thú khi xem các nghệ sĩ cải lương trình diễn. Thậm chí, có lúc nam danh hài còn bật khóc vì quá xúc động.

Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 10.
Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 11.
Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 12.
Việt Hương - Trấn Thành chết lặng vì sự xuất hiện kỳ dị của Như Quỳnh phiên bản lỗi - Ảnh 13.

Những hình ảnh khác trong chương trình.

Bên cạnh bộ môn cải lương, tinh thần dân tộc còn được tôn vinh với phần trình diễn của "người bí ẩn" Nguyễn Thành Nhân và nhóm 218. Cùng âm nhạc EDM, điện tử, nhóm 218 xuất sắc thể hiện những hình ảnh đậm chất quê hương qua sự biến ảo của những trang phục đèn LED. Ngoài ra, màn trình diễn dùng tay đập vỡ 3 tảng băng của Thanh Nhã (27 tuổi) đến từ đoàn lân sư rồng Nhân Nghĩa Đường cũng là 1 điểm nhấn sâu đậm trong tập này.

Chia sẻ
Đọc thêm