Việt Hương bị “dìm hàng” không thương xót, đòi dừng quay show bỏ về

Việt Hương đã yêu cầu ekip sản xuất show truyền hình phải mang bục ra sân khấu để cô đứng lên đấy và so chiều cao với Võ Hoàng Yến - Quang Đại - Thuận Nguyễn.

Tập 13 của chương trình truyền hình Bí kíp vàng vừa lên sóng đã gây xôn xao dư luận vì hình ảnh Việt Hương bị "dìm hàng" chiều cao trước các đồng nghiệp nhỏ tuổi hơn.

Trên sóng truyền hình, Việt Hương có khoảnh khắc khiến khán giả bật cười vì cảnh tượng phải đứng trên bục cao mới có thể nói chuyện với Quang Đại - Võ Hoàng Yến - Thuận Nguyễn.

Phải đứng trên bục 40cm vì bị dìm hàng chiều cao, Việt Hương đòi dừng quay show bỏ về  - Ảnh 1.

Việt Hương.

Việt Hương nói: "Thưa quý vị, chương trình nói rằng hôm nay sẽ tặng tôi 3 người đẹp khiến tôi vui vẻ và khoái chí. Nhưng lại "làm nhục" tôi. Nghĩ sao 3 đôi chân đó, Thuận Nguyễn cao ít nhất khoảng 1m90, Quang Đại cao 1m88 còn Hoàng Yến thêm đôi giày nữa thì em cũng 1m90 rồi. Bây giờ chị phải làm cái gì để hơn tụi em, không thì chị về".

Bí Kíp Vàng - Tập 13- Việt Hương tố bị "làm nhục" khi phải 'kéo dài chân' cho bằng Thuận Nguyễn.

Việt Hương thậm chí còn yêu cầu phía ekip sản xuất Bí kíp vàng mang bục ra sân khấu để cô đứng ngang bằng khách mời. Nhưng phải thử đến bục có kích thước lớn nhất (40cm), Việt Hương mới đứng bằng Thuận Nguyễn. Ngay sau đó, Việt Hương tuyên bố thưởng bộ phận quay phim mỗi người 1 triệu đồng với yêu cầu chỉ quay từ nửa thân trên trở lên. Chứng kiến cảnh tượng này, cả Võ Hoàng Yến, Quang Đại lẫn Thuận Nguyễn đều phá ra cười ngất.

Phải đứng trên bục 40cm vì bị dìm hàng chiều cao, Việt Hương đòi dừng quay show bỏ về  - Ảnh 3.

Phải đứng trên bục 40cm vì bị dìm hàng chiều cao, Việt Hương đòi dừng quay show bỏ về  - Ảnh 4.

Phải đứng trên bục 40cm vì bị dìm hàng chiều cao, Việt Hương đòi dừng quay show bỏ về  - Ảnh 5.

Việt Hương gây cười khi đứng trên bục cao mới so được chiều cao với Thuận Nguyễn - Võ Hoàng Yến - Quang Đại.

Sau khi đoạn tung hứng này được chia sẻ trên YouTube, khán giả đồng loạt dành tặng cho Việt Hương những bình luận tích cực vì sự duyên dáng và hài hước. Tuy không có chiều cao nổi trội như Võ Hoàng Yến, Quang Đại hay Thuận Nguyễn nhưng bù lại, Việt Hương gây ấn tượng bởi sự thông minh, dí dỏm.

Cách dẫn dắt chương trình của Việt Hương làm khán giả quên đi chiều cao khiêm tốn của cô. Thay vào đó, Việt Hương lại biến "chân ngắn" thành điểm thu hút đặc biệt của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm