Việt Anh chính thức lên tiếng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, khẳng định "vẫn men 100%"

Sau khi Quế Vân, Lều Phương Anh... liên tiếp lên tiếng bênh vực, cuối cùng Việt Anh cũng trực tiếp đề cập tới chuyện này lên trang cá nhân.

Tuần qua, thông tin nam diễn viên Việt Anh sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ với sự hướng dẫn của Quế Vân nhận được rất nhiều quan tâm của mạng xã hội.

Điều đặc biệt, những hình ảnh "thành quả" của nam diễn viên khiến dư luận dậy sóng. Nhiều người cho rằng việc Việt Anh phẫu thuật thẩm mỹ gần như thất bại vì phá tướng, trông mất nam tính.

 Một số nghệ sĩ như Dương Yến Ngọc, Quang Hà... đều lên tiếng chê bai Việt Anh và ngay lập tức thành màn đấu khẩu với Quế Vân.

page

Sau loạt ồn ào, Việt Anh đã chính thức lến tiếng. Anh chia sẻ: "Câu chuyện mình chia sẻ hình như đang đi hơi xa rồi quý vị ơi. Thông tin duy nhất mình muốn chia sẻ khi post hình đó là tay nghề và công nghệ của bác sĩ Hàn Quốc thôi mà, sau 5 ngày hết sưng đến 80% và không còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. 

Chứ cũng như vậy làm tại Việt Nam thì cũng chưa biết thế nào. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D... không có đâu các thím vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé".

Nam diễn viên khẳng định, những hình ảnh anh chia sẻ không phải là diện mạo chuẩn nhất mà chỉ là ngay sau khi phẫu thuật mà thôi. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm