Việt Anh bị chê "phá tướng" sau khi phẫu thuật, Quế Vân gay gắt bênh vực: "Có ai phẫu thuật xong 6 ngày đã đẹp luôn chưa?"

Trước những lời chê bai Việt Anh, Quế Vân đã ngay lập tức đáp trả.

Mới đây, nam diễn viên Việt Anh gây bất ngờ khi quyết định "dao kéo" để thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, thay vì những bình luận tích cực, khá nhiều cư dân mạng để lại các ý kiến cho rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ của Việt Anh đã phá tướng. 

photo-1

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Quế Vân, người đưa Việt Anh qua Hàn phẫu thuật thẩm mỹ đã lên tiếng bênh vực. Cô chia sẻ: "Theo các bạn thì có ai vừa phẫu thuật xong được 6 ngày mà đã đẹp luôn chưa? Mình nghĩ các bạn nên dành thời gian hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Đừng vội phán xét điều gì mà chúng ta chưa chắc chắn. Tôi hứa với các bạn 15 ngày sau tôi sẽ công bố hình ảnh thực tế và lúc đó chúng ta hãy tiếp tục nhận xét nhé".

Ngay sau phản ứng của Quế Vân, Việt Anh cũng cho rằng cô không cần phải giải thích cho ai cả, thích thì cứ làm thôi. Không chỉ vậy, Quế Vân cũng công khai chỉ trích Dương Yến Ngọc khi người đẹp họ Dương cho rằng Việt Anh đã sai lầm khi làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiện tại Dương Yến Ngọc và Quế Vân vẫn tiếp tục "đấu tố" nhau trên trang cá nhân. 

Screen Shot 2019-07-07 at 2
Chia sẻ
Đọc thêm