Việt Anh lộ diện mạo khác lạ sau khi "tút lại toàn bộ nhan sắc", nhưng bất ngờ hơn là ý kiến của dân mạng

Những bức ảnh mới đây của Việt Anh khiến nhiều người vô cùng hoảng hốt vì không còn nhận ra nam diễn viên điển trai của điện ảnh Việt Nam.

Sau ồn ào ly hôn cách đây không lâu, nam diễn viên Việt Anh lại tiếp tục khiến nhiều người xôn xao khi quyết định sang Hàn Quốc "tút tát" nhan sắc. Người đi cùng anh chẳng ai khác lại chính là cô bạn thân Quế Vân.

Đương nhiên, ai cũng mong ngóng xem diện mạo mới của nam diễn viên sẽ thay đổi thế nào sau lần "tút lại toàn bộ nhan sắc". Và chẳng để người hâm mộ phải đợi lâu, mới đây trên trang cá nhân, diễn viên "Người phán xử" đã đăng tải hình ảnh mới nhất của mình cùng chia sẻ: "Ơn giời, tôi ổn rồi các ông ơi... Seoul nóng quá, Hà Nội, Sài Gòn và các chỗ khác ổn không cả nhà ơi?".

39

Diện mạo của Việt Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay lập tức, bài viết đã khiến dân mạng không khỏi xôn xao bởi gương mặt khác lạ của Việt Anh. Nhiều bạn bè và người nổi tiếng của nam diễn viên không ngần ngại để lại bình luận trêu đùa.

Trong khi danh hài Công Lý viết: "Bên Tây làm mũi nhìn thật dã man ý!" thì diễn viên Thanh Sơn (vai Phong của Nàng dâu order) đùa: "Vui quá! Em có thêm chị gái đáng yêu quá!". Và ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) lại cho biết: "Không bao giờ tao đưa sổ đỏ cho thằng này đó là điều chắc chắn".

Cận cảnh gương mặt Việt Anh sau khi "tút lại nhan sắc".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít người cho rằng, cuộc "đại tu" nhan sắc này không khiến cho Việt Anh đẹp trai hơn mà lại có vẻ phản tác dụng. Thậm chí, có dân mạng còn khẳng định: "Những người khen anh đẹp lúc này toàn giả dối. Thật sự em tiếc cho anh".

38

Bình luận của nhiều dân mạng cho rằng trước khi phẫu thuật, Việt Anh đẹp trai hơn so với hiện tại.

36

Việt Anh trước đây và Việt Anh hiện tại.

Và không hiểu vì lý do gì mà chỉ 1 thời gian rất ngắn sau đó, nam diễn viên "Chạy án" đã xóa 2 hình ảnh mới nhất của mình, chỉ để lại thông báo rằng mình đã ổn.

31

Việt Anh đã nhanh chóng xóa 2 bức ảnh của mình và chỉ để lại thông báo vẫn ổn.

Chia sẻ
Đọc thêm