Victoria Beckham lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với con dâu

Hoan Ca,
Chia sẻ

Victoria Beckham cuối cùng đã có những chia sẻ chi tiết về cuộc hôn nhân của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Ngày 13/10, trong cuộc phỏng vấn mới thực hiện với Today, Victoria Beckham cuối cùng đã có những chia sẻ chi tiết về đám cưới của cậu con trai Brooklyn Beckham với Nicola Peltz. Cô cũng gián tiếp nói về tin đồn mâu thuẫn với con dâu tài phiệt.

Trước đó, Victoria Beckham vừa có sự kiện ra mắt bộ sưu tập thời trang xuân hè 2023 tại Tuần lễ Thời trang Paris, Pháp. Đại gia đình Beckham đã có mặt tại sự kiện để cổ vũ. Đặc biệt, cậu con cả Brooklyn Beckham và vợ mới cưới Nicola Peltz cũng xuất hiện, đập tan tin đồn lục đục trong nội bộ gia đình.

Chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt này, Victoria xúc động: "Tôi vỡ òa cảm xúc khi thấy chồng và các con mình ở đó. Họ đều hết lòng ủng hộ tôi trong mọi thứ. Tôi rất, rất hạnh phúc".

Victoria Beckham úp mở về mâu thuẫn với con dâu tài phiệt - Ảnh 1.

Victoria Beckham phủ nhận tin đồn rạn nứt với con dâu - Ảnh 1.

Bức ảnh xóa tan nghi vấn nội bộ đại gia đình Beckham lục đục vì mâu thuẫn mẹ chồng - con dâu

Tiếp đó, cựu thành viên nhóm Spice Girls cũng nhận được câu hỏi về phương pháp giáo dục con cái của cô và ông xã David Beckham, đặc biệt là những lời khuyên họ dành cho cặp vợ chồng son Brooklyn Beckham với Nicola Peltz về cách gìn giữ hạnh phúc gia đình bền lâu.

Victoria Beckham chia sẻ: "Tôi nghĩ mọi thứ đều xoay quanh việc giữ mối quan hệ khăng khít với các thành viên trong gia đình, như cách chúng tôi đã làm với bố mẹ mình. Hãy chia sẻ mọi thứ với các con. Chúng tôi luôn khuyến khích chúng trao đổi với mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe. Các con hạnh phúc, chăm chỉ, biết kính trên nhường dưới. Đó là mọi thứ bạn cần". Chi tiết được truyền thông Hollywood phân tích, cho rằng có liên quan đến mối quan hệ với vợ chồng Brooklyn và Nicola chính là "biết kính trên nhường dưới" và "chia sẻ mọi thứ với các con". Theo Daily Mail, Victoria Beckham đã gián tiếp khẳng định mối quan hệ tốt đẹp với con dâu và con trai, thậm chí còn khen ngợi 2 vợ chồng trẻ.

Trong chương trình, cô cũng chia sẻ cảm xúc về đám cưới của Brooklyn Beckham với Nicola Peltz. "Brooklyn vừa lấy vợ. Đó một đám cưới xinh đẹp. Với tư cách một người mẹ, được thấy con trai mình hạnh phúc đến vậy thật ý nghĩa. Tôi còn ước mong gì hơn", Victoria Beckham chia sẻ với Today.

Victoria Beckham chủ trương để các con tự khám phá và trải nghiệm, bố mẹ chỉ ở bên lắng nghe

Từ khi Brooklyn Beckham và Nicola Peltz về chung một nhà, truyền thông đã không ít lần đặt ra nghi vấn về mâu thuẫn giữa Victoria Beckham và con dâu mới. Một trong các tin đồn khẳng định quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã rạn nứt ngay trong bữa tiệc cưới. Tuy nhiên, Nicola Peltz đã phủ nhận tin đồn này.

Chia sẻ