Victoria Beckham đã cấm cả gia đình đến xem show thời trang của mình vì lý do bất ngờ

TEE,
Chia sẻ

Victoria Beckham vừa có một tiết lộ bất ngờ về những ngày đầu cô mới tham gia lĩnh vực thời trang.

Tại show diễn vừa qua của Victoria ở Tuần lễ thời trang London, các thành viên nhà Beckham đều có mặt đông đủ để ủng hộ cô, nhưng theo cựu thành viên Spice Girls vừa bật mí, mọi chuyện hoàn toàn khác vào thời điểm cô bắt đầu khởi nghiệp trong làng mốt.

Chia sẻ với trang Refinery29, bà Becks cho biết khi đó cô đã cấm gia đình đến dự show thời trang của mình vì muốn mọi sự chú ý của khán giả phải hướng về các thiết kế của cô, đặc biệt bởi lúc ấy Victoria đã đối mặt với phản ứng tiêu cực từ giới thời trang cho rằng cựu ca sĩ không thể trở thành một nhà thiết kế thực thụ.

Victoria Beckham đã cấm cả gia đình đến xem show thời trang của mình vì lý do bất ngờ - Ảnh 1.

Gia đình Beckham đến dự show diễn vừa qua của Victoria tại London.

Victoria Beckham bày tỏ: "Tôi chỉ cúi đầu xuống, nỗ lực làm việc, luôn tập trung vào những thiết kế và khách hàng thay vì chuyện tôi là một người nổi tiếng. Phải trải qua mấy mùa thời trang, tôi mới xuất hiện ở cuối show của mình và gia đình tôi cũng không dự show ở những mùa đầu tiên. Tôi muốn mọi thứ chỉ xoay quanh vào những thiết kế quần áo chứ không gì khác".

Victoria bắt đầu tổ chức show diễn thời trang tại New York vào năm 2009, và đến Tuần lễ thời trang New York 2013 cô mới lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk.

David Beckham là thành viên đầu tiên đến ủng hộ vợ khi anh ngồi ở hàng ghế đầu cùng Anna Wintour, những năm sau đó anh mới dần dần đưa các con đến xem show diễn của mẹ.

Tại Tuần lễ thời trang London vừa qua, David cùng 4 con đều có mặt đông đủ, tự hào theo dõi show diễn của Victoria. Khi trông thấy các thành viên trong gia đình, Victoria liền lao đến trao nụ hôn thật ngọt ngào cho ông xã và các con yêu. Bố mẹ của Victoria - Jackie và Anthony Adams lẫn em gái Louise của cô cũng được ngồi hàng ghế đầu trong show diễn.

Chia sẻ