Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra

Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ trong dự án điện ảnh mới của Victor Vũ mang tên "Thiên thần hộ mệnh".

Đạo diễn Victor Vũ kích hoạt dự án phim Thiên thần hộ mệnh bằng bộ ảnh ma mị cùng dàn diễn viên trẻ triển vọng. Mới đây, ekip sản xuất Thiên thần hộ mệnh tiếp tục tung ra những thông tin mới và chính thức công bố dàn diễn viên của tác phẩm đáng mong chờ này.

Nội dung phim xoay quanh chuyện 1 cô ca sĩ đầy triển vọng bất ngờ tự kết liễu đời mình, nhưng cái chết của cô đã mở ra tương lai cho một người bạn thân, với sự giúp đỡ của "thiên thần hộ mệnh". Dàn diễn viên chính của bộ phim gồm các diễn viên trẻ Trúc Anh, Salim, Amee và Samuel An.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 1.

Victor Vũ.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 2.

Victor Vũ và các diễn viên trẻ.

Nhân tố trẻ chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tinh thần mới lạ cho tác phẩm không mới về mặt thể loại của đạo diễn Victor Vũ. Hiếm có đạo diễn nào ngoài Victor Vũ luôn chọn mặt gửi vàng cho gương mặt mới đầy tiềm năng trong những dự án lớn, được đầu tư chỉn chu như anh. Chia sẻ về lựa chọn diễn viên lần này, đạo diễn Victor Vũ khẳng định: "Victor tin khán giả xứng đáng được thưởng thức những tài năng và gương mặt mới, cho nên Victor luôn luôn cố gắng và hào hứng để tìm ra những nhân tố mới thật sự hợp vai cho phim". 

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 3.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 4.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 5.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 6.

Victor Vũ làm phim kinh dị: Trúc Anh tiếp tục làm nàng thơ sau "Mắt Biếc", tung ảnh đẹp gợi cảm lạ lẫm nhận không ra - Ảnh 7.

Hình ảnh gợi cảm khác lạ của Trúc Anh.

Sau khi được khán giả yêu thích qua phim Mắt Biếc, Trúc Anh trở lại lột xác hiện đại và trẻ trung hơn. Không sợ hình ảnh của Hà Lan trong Mắt Biếc gây trở ngại, Trúc Anh mạnh dạn thử sức trong buổi casting bằng cách diễn thông minh đã một lần nữa chiếm được lòng tin tưởng từ đạo diễn Victor Vũ. 

Sánh bên Trúc Anh là Salim- nàng hot girl quen mặt của giới trẻ Việt. Nét ngọt ngào có phần ngây thơ của Trúc Anh đặt bên vẻ sắc sảo của Salim hứa hẹn tạo nên cặp nhân vật đối xứng thú vị.

Bên cạnh Trúc Anh và Salim, cô ca sĩ đáng yêu Amee cũng là một nhân tố đáng chú ý. Ngay trong lần đầu diễn xuất đã tham gia một dự án lớn nhưng tiềm năng diễn xuất tự nhiên của Amee đã chinh phục được đạo diễn Victor Vũ. 

Chia sẻ
Đọc thêm