Vì sao sau khi cắt bao quy đầu, “yêu” lại đau?

Sau một chuyến đi thăm khám bác sĩ, tôi đã được cắt bao quy đầu 3 tháng nay để giảm sự khó chịu trong quan hệ tình dục.

Tôi nghĩ sau khi cắt bao quy đầu sẽ kết thúc mọi vấn đề ở đây. Tuy nhiên kể từ khi cắt bao quy đầu xong, tôi hoàn toàn thất vọng. Lý do là tôi vẫn luôn cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục và không đạt được sự thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo.


Tôi còn nhận thấy rằng sự bôi trơn tự nhiên của cậu nhỏ của mình khá ít và khô. Có lẽ vì thế dường như tôi không thể đạt như cương cứng.
 
Tôi thực sự lo lắng và đã cố gắng để vượt qua mọi rào cản tâm lý nhưng vẫn không thấy tình hình được cải thiện. Tôi đang tự hỏi liệu việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến những hiện tượng trên của cậu nhỏ của tôi không? (Nguyễn Hoàng Nam, Hồ Chí Minh).
 

Trả lời:

Hoàng Nam thân mến!

 
Có thể nói nhiều nam giới cũng như bạn thường tin rằng việc thực hiện cắt bao quy đầu ngay lập tức sẽ giúp bạn chữa khỏi các vấn đề tình dục của họ. Tuy nhiên tthật không may, thực tế các quý ông có thể phải thất vọng với kỳ vọng này.

Rất có thể những triệu chứng và các khó khăn với cậu nhỏ của bạn hiện tại có một phần nguyên nhân là do dây thần kinh.


Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng cũng giống như bất kỳ thủ tục phẫu thuật nào nó có thể vẫn chứa một số rủi ro. Song phải nói rằng tỷ lệ rủi ro của các vấn đề sau khi cắt bao quy đầu là rất thấp bạn ạ.

Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên kiểm tra lại cậu nhỏ cẩn thận sau khi cắt bao quy đầu để đảm bảo rằng cậu nhỏ của bạn đã được bình phục hoàn toàn mà không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra.


Trước mắt, trong thời gian chờ đợi kết quả thăm khám lại sau khi cắt bao quy đầu,  để hỗ trợ thêm trong quá trình quan hệ tình dục mà bạn không phải chịu  trận với những đau đớn, khó chịu trên thì bạn có thể hỗ trợ thêm bằng các loại dầu bôi trơn cậu nhỏ nhé. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thâm nhập vào sâu hơn vùng cấm địa, đạt được sự cương cứng mà không đau đớn. 

Thảo Nguyên (Theo netdoctor)
Chia sẻ
Đọc thêm