Vì sao một cô gái thông minh là cô gái gợi cảm?

Lê Minh , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một cô gái gợi cảm không chỉ vì một đôi môi đẹp và thân hình quyến rũ. Có những lý lẽ thuyết phục bạn rằng một cô gái gợi cảm là một cô gái thông minh.

Vì sao một cô gái thông minh là cô gái gợi cảm? 1

1. Thông minh là nhận thức sự thiếu hiểu biết của bạn

Thông minh là sẵn sàng lắng nghe quan điểm của người khác và chấp nhận thực tế bạn có thể sai. Một số người có thể nghĩ rằng những gì tôi đang nói bây giờ là sai, không sao cả, miễn là bạn sẵn sàng chấp nhận những quan điểm khác ngoài quan điểm của bạn.

Thông minh chỉ đơn giản là nhận thức rằng bạn không biết tất cả mọi thứ và có lẽ bạn sẽ không bao giờ làm được điều đó. Nhận thức rằng bạn không biết tất cả mọi thứ - và đó chính là sự gợi cảm!

2. Thông minh là cố gắng để tìm hiểu về thế giới và con người trong thế giới ấy

Hãy lưu ý về cách nói từ “cố gắng”. Thông minh nghĩa là hiểu biết về mọi người chứ không đánh giá họ dựa trên vẻ bề ngoài của họ hay những gì bạn nghe nói trước đây. Thông minh là sự nhận thức đơn giản rằng mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình.

Thông minh nghĩa là không phải biết tất cả mọi thứ, chỉ là cố gắng để hiểu về thế giới và những con người trong đó. Đó chính là gợi cảm.

3. Thông minh là có chỗ cho những sai lầm

Tôi chắc rằng mỗi người trong chúng ta có thể nghĩ đến một người nào đó mà chúng ta nghĩ rằng họ thông minh, một người dường như biết tất cả mọi thứ. Hãy tỉnh táo đi, không có người thông minh nào biết tất cả mọi thứ.

Tôi sẽ mắc sai lầm, có thể là một lần, có thể nhiều lần, miễn là tôi luôn chừa chỗ cho những sai lầm, tôi mở lòng mình để học hỏi từ những sai lầm ấy. Thông minh là có sự tự tin để chấp nhận những sai lầm bạn tạo ra. Đó chính là gợi cảm.

4. Thông minh là có những cuộc trò chuyện sâu sắc

Chúng ta không sẵn sàng chấp nhận quan điểm của người khác, khiến những cuộc trò chuyện không còn ý nghĩa thực sự của nó. Thực tế là bạn có thể lắng nghe những suy nghĩ, cảm xúc và ý kiến của người khác, cũng như giao tiếp một cách khiêm nhường, vô vị lợi chính là điều gợi cảm nhất.

5. Thông minh là thừa nhận rằng không có người ngu ngốc

Chúng ta đều là con người với những năng lực và khiếm khuyết khác nhau. Chúng ta đều tốt ở một mặt nào đó và cũng xấu ở một mặt nào đó. Cách tốt nhất để giải thích điều này là mỗi người đều có tiềm năng để trở nên thông minh, cũng như trở thành kẻ ngốc nghếch. Nếu bạn đang ngu ngốc, đơn giản là bạn đang lựa chọn cách không học hỏi mà thôi. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để trở thành người thông minh, bạn có thể làm được. Đó chính là gợi cảm.

6. Thông minh là khả năng giành chiến thắng trong tâm trí ai đó trước khi chạm vào trái tim anh ấy hay cô ấy.

Và đó chính là gợi cảm.

(Theo Elitedaily) 

Chia sẻ
Đọc thêm