Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram

Theo Trí thức trẻ,
Chia sẻ

Chẳng phải là hot girl, nhưng những cô nàng này đều có một điểm chung là lượt follower trên Instagram thuộc hàng "khủng".


1.Nga Wendy

Bạn có thể không biết tới Nga Wendy nếu bạn đang lục trí nhớ về một nàng hot girl nào đó, nhưng nếu bạn yêu thời trang và thường xuyên update các mạng xã hội thời trang quốc tế, hẳn bạn sẽ phát hiện ra cô nàng này chính là một thành viên khá nổi trên trang Lookbook. Sinh 1991, có lợi thế là gương mặt xinh xắn, dáng người thanh mảnh và phong cách thời trang đơn giản, hiện đại mà cực kỳ cá tính, Nga Wendy dễ dàng "thu nạp" một lượng fan không hề nhỏ trên Instagram cá nhân, với hơn 25k lượt follow cô nàng.
Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 1Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 2

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 3

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 4

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 5

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 6

2. Helly Tống

Trước đây đã từng là một hotgirl rất nổi, thế nhưng Helly Tống "lui" về đằng sau và tập trung vào công việc kinh doanh. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp sắc sảo, nổi bật nhất trong lứa hotgirl cùng thời, Helly Tống còn có một gout thời trang cực ổn với những bức hình chụp #ootd chẳng thể thời thượng hơn. Với những yếu tố đó, trang Instagram của cô nàng thu hút tới hơn 47k lượt follow, cũng là một con số "đáng nể" trên mạng xã hội chuyên về ảnh này.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 7

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 8

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 9

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 10

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 11

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 12

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 13

3. Vie Ruan

Không phải là một hotgirl đình đám, nhưng ai yêu thời trang ở Hà Nội đều từng nghe qua cái tên Vie Ruan. Cô nàng tên thật là Nguyễn Lê Vy, được biết đến nhiều qua những bộ ảnh thời trang mà cô nàng đóng vai trò làm mẫu. Với gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi rạng rỡ và phong cách thời trang cá tính, Vie Ruan có tới hơn 30k lượt người follow trên Instagram của mình.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 14

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 15

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 16

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 17

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 18

4. Khanh Lê

Bạn sẽ thấy lạ tai khi nhắc đến cô bạn này, bởi đơn giản cô ấy không phải là một hot girl. Thế nhưng đừng bất ngờ khi biết rằng Khanh Lê sở hữu hơn 37k lượt follower qua Instagram đấy. Cô bạn đến từ Hà Nội này có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt biết cười và đôi môi căng mọng cực kỳ dễ thương. Có lẽ những điều đó đã khiến bức ảnh của Khanh trở nên ấn tượng và thu hút hơn chăng?

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 19

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 20

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 21

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 22

5. Heo Mi Nhon

Heo Mi Nhon được biết đến như một cô nàng có gout thời trang Hàn Quốc, gương mặt xinh xắn và có một chuyện tình cực dễ thương với chàng diễn viên trẻ Kiên Hoàng. Dù đã từng tham gia cuộc thi X-Gen và là một trong những thí sinh được yêu thích nhất, thế nhưng Heo Mi Nhon hoàn toàn "đứng ngoài" guồng quay của các hotgirl Hà Thành. Tuy vậy, nhờ nét ngọt ngào, xinh xắn và phong cách thời trang ấn tượng, dễ thương của mình, Heo Mi Nhon cũng trở thành "ngôi sao" trên Instagram khi có tới gần 30k người follow tài khoản của cô nàng.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 23

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 24

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 25

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 26

6. Julia Đoàn

Julia Đoàn được biết tới như là một trong những fashionista đình đám nhất Việt Nam. Cô nàng nổi bật với gương mặt hay hay, ấn tượng cùng phong cách thời trang đơn giản nhưng cực kỳ cá tính. Julia sống tại Đức, nhưng lại kinh doanh phụ kiện thời trang tại Việt Nam, thế nên Instagram của cô nàng lúc nào cũng đầy ắp những hình ảnh về cuộc sống thú vị nhưng không kém phần bận bịu ở cả nước ngoài lẫn Sài Gòn và cả Hà Nội. Xinh đẹp, thành công và có chất riêng của mình, không khó để hiểu tại sao Julia Đoàn lại có tới 15k lượt người follow trên trang Instagram cực chất của mình.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 27

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 28

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 29

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 30

7. Louiis Hà

Louiis Hà có tên thật là Hà Mỹ Ngân, hiện cô nàng là thành viên của một trang photo blog chuyên chia sẻ những bức hình cực chất và ấn tượng do chính họ thực hiện. Có lẽ vì thế mà hình ảnh của Louiis Hà trên trang Instagram cá nhân lúc nào cũng cực kỳ long lanh và bắt mắt. Không chỉ đầy ắp những bức hình chụp phong cách rất nổi bật, mà trang Instagram của cô nàng còn có rất nhiều những bức hình thể hiện tài nhiếp ảnh và gout thẩm mỹ ấn tượng của chủ nhân. Hiện cô nàng có tới 27k lượt follower trên Instagram - Một con số không hề bình thường với một cô nàng không phải hot girl.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 31

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 32

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 33

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 34

8. Nzim

Các bạn trẻ Hà Nội sẽ biết tới Nzim qua những bộ hình hay dự án về thời trang mà cô nàng tham gia, chứ hoàn toàn không hề nghĩ tới Nzim như một hot girl thế hệ mới. Gương mặt xinh xắn, phong cách thời trang có phần nổi loạn và cá tính, cực kỳ năng động và đa năng, đó là những gì mà Nzim mang tới cho những người theo dõi mình. Trang Instagram của cô nàng lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và những bức hình cực ấn tượng. Nhờ vậy, có tới gần 20k lượt follow trang Instagram của Nzim để dõi theo cuộc sống thú vị hàng ngày của cô gái cá tính này.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 35

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 36

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 37

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 38

9. Linh Đoàn

Không phải là một hot girl mà từng là một... hot xtyler, Linh Đoàn được biết đến và yêu thích bởi phong cách thời trang cực kỳ ấn tượng và trendy của mình. Nhưng đó chưa phải điều đặc biệt nhất. Vốn là sinh viên thời trang, từng có thời gian du học tại Anh và hiện đang là một NTK trẻ, thế nên Instagram của cô nàng lúc nào cũng đầy ắp những hình ảnh về một cuộc sống đậm đặc hương vị thời trang. Hiện tại, Linh Đoàn sở hữu hơn 11k lượt người follow trang Instagram cá nhân.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 39

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 40

10. Bế Hoàng Mai

Các bạn trẻ chắc chắn không nhiều người biết tới Bế Hoàng Mai, nhưng nếu nhắc tới MaihoangB, hẳn nhiều bạn sẽ thấy... quen quen. Hoàng Mai vốn là một stylist khá nổi tại Hà Nội, thế nên cái tên của cô nàng thường xuất hiện ở phần credit của những bộ ảnh thời trang. Cô nàng được rất nhiều cư dân Instagram yêu thích nhờ gương mặt xinh xắn, vóc dáng cao gầy cùng một phong cách trẻ trung, nghịch ngợm. Instagram của Hoàng Mai cũng thường xuyên update những hình ảnh mới nhất về các bộ ảnh thời trang của cô nàng. Hoàng Mai hiện có hơn 11k lượt người follow trang Instagram.

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 41

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 42

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 43

Những thiếu nữ Việt xinh đẹp "sốt xình xịch" trên Instagram 44
Chia sẻ
Đọc thêm