Vì mâu thuẫn đất đai, cụ ông 79 tuổi nhẫn tâm ra tay tàn độc với người vợ lâu năm khiến cộng đồng mạng Nhật Bản xôn xao

Người đàn ông 79 tuổi sau khi ra tay sát hại vợ đã nhanh chóng gọi 911.

Cảnh sát ở Yokosuka, tỉnh Kanagawa, cho biết vào hôm 31/8, họ đã bắt giữ một người đàn ông 79 tuổi vì bị cáo buộc tấn công người vợ kém 1 tuổi của mình.

Theo cảnh sát, Tatsuo Enomoto đã thừa nhận dùng búa đánh sau gáy vợ 6 lần khi bà đang ngồi trong phòng khách vào sáng ngày 30/8. Sau khi tấn công vợ, khiến bà gục gã trên đống máu, người đàn ông vội gọi 911. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và hiện chưa tỉnh lại. 

mrh

Người chồng cãi nhau với vợ trước khi sát hại vợ.

Cảnh sát cho hay, vào hôm xảy ra sự việc, ông Enomoto đã cãi nhau với người vợ 78 tuổi sau khi bà này bán một số mảnh đất của họ. Người đàn ông thừa nhận đã muốn giết vợ vào lúc ấy và sau đó ông sẽ tự tử nhưng không thành.

Vụ việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng có thể người vợ đã cố tình bán đất mà không hỏi qua ý kiến của chồng khiến người đàn ông tức giận, sinh nông nổi. Trong khi một số khác cho rằng, dù với bất cứ lý do gì, việc giết người bạn đời lâu năm của mình chỉ vì những mảnh đất thật không đáng chút nào.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, chỉ vì sự nóng giận nhất thời khiến gia đình tan nát, người vợ không biết sống chết ra sao trong khi người chồng ở cái tuổi gần đất xa trời phải sống trong tù tội. 

Nguồn: Japan Today

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm