Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để "hồng hạnh vượt tường"?

Dẫu biết đó là canh bạc không phần thắng, thế nhưng một số chị em phụ nữ lại vẫn dám bất chấp mà đưa chân vào vì những gã đàn ông như thế này đây.

Phụ nữ làm gì có ai mong muốn trở thành người thứ ba để phải chịu tiếng xấu của người đời khi đã có riêng cho mình một tổ ấm hạnh phúc? Thế nhưng họ lại bất chợt "ngã lòng" trong một phút giây vì những gã đàn ông lăng nhăng như thế này.

Lăng nhăng và quyến rũ

Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để hồng hạnh vượt tường? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Để một người phụ nữ đã có gia đình, nhất là con cái dám bất chấp tất cả để "sa vào lưới tình" mặc kệ mọi tiêu chuẩn đạo đức và thế tục, đó chắc chắn là một người đàn ông quyến rũ. Những gã đàn ông này có đủ sự thú vị, hấp dẫn và thần thái lạ thường để đốn gục những người vợ, người mẹ "chính chuyên".

Lăng nhăng và tự tin

Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để hồng hạnh vượt tường? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Họ không nhút nhát, kém cỏi và tỏ ra "yếu thế" kể cả khi đó là một người phụ nữ đã có chồng con và sự nghiệp thành công. Họ tự tin vào những sức hút mà mình có cho dù nó không hoàn hảo. Những gã Sở Khanh này biết cách tấn công dồn dập khiến những người phụ nữ yếu lòng không còn cách nào khác ngoài "buông vũ khí đầu hàng" sau một thời gian dài làm ngơ.

Lăng nhăng và hài hước

Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để hồng hạnh vượt tường? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Những người đàn ông sẵn tính lăng nhăng, đào hoa trong người lại thường được ông trời phú cho cái tài ăn nói và óc hài hước. Trái với những người đàn ông đã trở thành "chồng" thường chẳng còn ngọt ngào sau khi đã lấy được vợ về nhà, loại đàn ông lăng nhăng này biết cách làm cho cuộc sống của phụ nữ thú vị hơn nhờ vào khiếu hài hước của mình. Dẫu biết sự ngọt ngào đó đều là giả dối, thế nhưng "mật ngọt thì chết ruồi", các chị cứ thế mà nhắm mắt đưa chân làm điều không phải thôi.

Lăng nhăng và tâm lí

Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để hồng hạnh vượt tường? - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Trong mối quan hệ "mập mờ" với những người đàn ông lăng nhăng, phụ nữ nên hiểu rằng mình sẽ không bao giờ là người duy nhất. Họ là chuyên gia tâm lý phụ nữ, cũng biết "thao túng" thần trí của bạn nhiều hơn bạn tưởng. Anh ta hiểu bạn để đẩy bạn vào tình cảnh ngày nhớ đêm thương, lúc nào cũng chỉ mong muốn được tháo cũi xổ lồng mà chạy ngay đến "vụng trộm" với nhân tình.

Lăng nhăng và giỏi thuyết phục

Vì đâu một số người phụ nữ dù gia đình yên ấm vẫn cả gan bất chấp mọi thứ để hồng hạnh vượt tường? - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

Dẫu thừa biết rằng một khi bước chân vào mối quan hệ đó, bạn sẽ không còn lối ra, sẽ vướng vào vòng xoáy "người thứ ba" đầy bi kịch, thế nhưng tại sao bạn vẫn làm? Đó là do người đàn ông đó quá giỏi thuyết phục. Họ sẽ khiến bạn cảm thấy điều ấy chỉ như một cuộc dạo chơi không nghiêm túc, một trải nghiệm thú vị và táo bạo mà ai… cũng có thể thử. Mặc kệ người ngoài khuyên nhủ đến như thế nào, bạn vẫn sẽ mù quáng đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm