BÀI GỐC Tôi không muốn nhìn thấy cha đẻ hiện diện trong đám cưới của mình

Tôi không muốn nhìn thấy cha đẻ hiện diện trong đám cưới của mình

Nhưng mẹ tôi thì buồn lắm. Bà trách tôi hận dai thù sâu ngay chính cha đẻ của mình.

2 Chia sẻ

Vì chồng sắp cưới gây chuyện động trời nên còn 1 tuần nữa là đám cưới em vẫn phải mang đơn ly hôn sang nhà chồng để thông báo

Bố mẹ em chửi mắng em nhiều lắm cho là em cố tình làm quá lên. Dù sao đám cưới gần kề, em không thể làm mất mặt cả hai họ như thế.

Sau 1 năm đi làm có rất nhiều chàng trai theo đuổi, trong số đó người em yêu nhất là Dương vừa đẹp trai lại con nhà giàu có nhất nhì thị xã nơi em đang dạy học. Anh ấy rất hào phóng, tuần nào cũng tặng em một món quà, lúc là bó hoa hay chiếc điện thoại, khi thì là bộ váy hay chiếc máy tính. Chỉ cần em nói thích thứ gì đó là ngay hôm sau anh ấy sẽ mang đến đặt trên bàn cho em ngay.

Mỗi khi rảnh rỗi Dương thường dẫn em đến căn biệt thự mà bố mẹ anh ấy hứa sẽ cho sau khi hai đứa lấy nhau. Sau nhiều lần bố mẹ thúc ép, chúng em quyết định tiến đến hôn nhân.

Trước khi kết hôn 2 tuần thì tụi em đi đăng ký kết hôn, rồi chụp ảnh cưới và phát thiệp mời để mọi người chuẩn bị sớm. Nhưng khi chỉ còn 1 tuần nữa là cưới thì em phát hiện ra con người thật của Dương trong một lần anh ấy rủ em đi hát karaoke với đám bạn thân của anh.

Còn 1 tuần nữa mới đến đám cưới mà em đã phải mang đơn ly hôn sang nhà chồng để thông báo - Ảnh 1.

Chỉ cần em nói thích thứ gì đó là ngay hôm sau anh ấy sẽ mang đến đặt trên bàn cho em ngay. (Ảnh minh họa)

Ngồi với em một lúc rồi Dương đi ra ngoài rất lâu để mặc em hát với mấy người bạn, khiến em bắt đầu lo. Em đi tìm thì phát hiện ra anh và một cô gái trong cùng nhóm đang cuồng nhiệt ôm hôn... ở một góc tối.

Em giận dữ xông vào đánh ghen thì Dương cản tay em, bảo cô gái kia chỉnh lại quần áo rồi vào trước. Sau đó Dương giải thích với em là cô ta quyến rũ anh, anh chỉ vì có chút rượu trong người nên không kìm chế được. Sau đó Dương xin lỗi em nhưng em không chấp nhận được.

Ngay ngày hôm sau em mang tờ đơn ly hôn sang nhà bố mẹ Dương để báo cho ông bà biết chuyện của chúng em. Bố mẹ Dương phản đối quyết liệt bởi chính hai người cũng mời hết bạn bè rồi. Và họ gọi điện cho bố mẹ em để khuyên em vẫn tiếp tục tiến hành đám cưới như dự định.

Còn 1 tuần nữa mới đến đám cưới mà em đã phải mang đơn ly hôn sang nhà chồng để thông báo - Ảnh 2.

Hiện tại em không còn tình cảm với Dương nữa. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ em chửi mắng em nhiều lắm cho là em cố tình làm quá lên. Dù sao đám cưới gần kề, em không thể làm mất mặt cả hai họ như thế. Mẹ em còn khuyên em cứ cưới rồi về uốn nắn khuyên bảo Dương sau.

Hiện tại em không còn tình cảm với Dương nữa, cứ nhớ đến ngày hôm đó là em hận lắm, còn Dương lại nói những lời ngon ngọt xin lỗi và hứa sẽ không bao giờ phản bội em nữa.

Liệu lấy anh ta rồi em có được hạnh phúc không đây, bởi anh ta quá phong lưu đa tình. Em lo lắng chỉ còn vài ngày nữa là đến đám cưới em đang rất lưỡng lự bởi đây là hạnh phúc cả đời em. Trong khi em lại có quá nhiều áp lực bên ngoài thúc ép em phải hoàn thành đám cưới này. Theo các chị em có nên tiếp tục chấp nhận đám cưới này để cho mọi người được hài lòng không ạ?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm