Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim "Những cô gái trong thành phố"

H.N, Theo Lao động

Các tập tiếp theo bộ phim “Những cô gái trong thành phố” đã khiến khán giả quan tâm không chỉ các tình tiết hấp dẫn, đặc biệt vai diễn Trâm Anh do bé Hà Anh đảm nhận cũng đang "gây bão" cộng đồng mạng.

Vào vai Trâm Anh (con gái của nhân vật Bách), bé Hà Anh đã khiến khán giả ‘không yêu thương nổi’ nhưng vẫn phải thầm thán phục bởi lối diễn tự tin, chanh chua chẳng kém gì vai nữ phản diện nào.

Ở phim "Những cô gái trong thành phố", Trâm Anh sống cùng bố và nhận được sự quan tâm, chiều chuộng rất mực từ bố. Vì công việc công ty của Bách bận rộn nên anh thuê người giúp việc để chăm sóc cho Trâm Anh cũng như quán xuyến việc nhà. Có lẽ, vì được bố cưng chiều nên cô bé có phần hơi ích kỷ, đặc biệt rất khó tính với những người giúp việc.

Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 1.

Cô bé từng sải bước trên sàn catwalk của Vietnam International Fashion Week 3 mùa liên tiếp.

Câu thoại của Trâm Anh dành cho người giúp việc khiến người xem phải cuốn theo. Thậm chí, nhiều người còn bình luận rất ghét nhân vật nhí này. Bởi cô rất ghê gớm và hạch sách người làm việc cho gia đình mình. Những trích đoạn về nhân vật Trâm Anh được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội, khán giả còn hài hước gọi cô là "bà cô già".

Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 2.

Thần thái đáng yêu của Trâm Anh.

Hà Anh sinh năm 2010, bắt đầu đóng phim từ năm 5 tuổi. Cô bé bắt đầu gây chú ý khi tham gia phim "Giọt nước mắt muộn màng" đóng cùng Kiều Anh. Đến nay, Hà Anh đã là gương mặt quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ phía Bắc. Cô bé tham gia 22 trên tổng 28 tập phim. Theo mẹ Hà Anh, cô bé nhận được nhiều lời khen ngợi thông minh, lanh lợi.

Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 3.

Vẻ trẻ trung, năng động của Trâm Anh.

Cô bé còn tham gia vào nhóm nhảy "Sao tuổi thơ". Hà Anh từng nhiều lần được tham gia biểu diễn múa hát, nhảy trong một số chương trình truyền hình như "Giai điệu tự hào", "Gala 10 năm Trái tim cho em", "Lắng nghe con yêu số đặc biệt 2019", "Liên hoan thiếu nhi ASEAN", "Nhảy cùng Bibi", "Cùng nhún nhảy"...

Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 4.

Ngoài đóng phim, Hà Anh còn tham gia diễn thời trang.

Hà Anh được bố mẹ cho theo học thanh nhạc từ 4-5 tuổi. Thầy giáo phát hiện cô bé có khả năng thanh nhạc tốt nên khuyên mẹ Hà Anh cho con học thêm lớp múa để cảm nhạc tốt và uyển chuyển hơn khi hát. Năm 6 tuổi, Hà Anh tham gia cuộc thi Nhí tài năng 2016 và lọt vào Top 10 Nhí tài năng toàn quốc.

Vẻ xinh xắn của cô bé khó ưa nhất phim Những cô gái trong thành phố - Ảnh 5.

Hà Anh tham gia khá nhiều hoạt động nghệ thuật.

Dù tham gia nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ nhưng Hà Anh vẫn có thành tích học tập tốt. Mẹ Hà Anh tiết lộ cô bé không thích nghỉ học. Cô bé liên tiếp đoạt danh hiệu học sinh giỏi và được nhà trường cử đi thi một số cuộc thi. Bố mẹ sao nhí xác định việc học là quan trọng nhất và bản thân Hà Anh cũng không thích nghỉ học, vì vậy gia đình luôn sắp xếp lịch diễn hạn chế trùng với giờ học.
Chia sẻ
Đọc thêm