"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất

Su,
Chia sẻ

Tuy không được chọn nơi mình sinh ra và cũng không thể nào chọn nơi mình mất nhưng từ trong sâu thẳm, nguyện vọng lớn nhất của Tùng Yuki ở cuối đời là không muốn ai biết mình mất.

Tham gia chương trình Ký ức tươi đẹp, vệ sĩ của những ngôi sao - Tùng Yuki đã có những chia sẻ xúc động về cuộc đời mình.

Khi nói đến cái chết ở cuối ngưỡng cửa của cuộc đời, Tùng Yuki rưng rưng xúc động. Tuy không được chọn nơi mình sinh ra và cũng không thể nào chọn nơi mình mất nhưng từ trong sâu thẳm nguyện vọng lớn nhất của ông ở cuối đời là không muốn ai biết mình mất. Thậm chí nếu ở thời điểm hiện tại, ông sẵn sàng hy sinh vì lẽ phải, vì chính nghĩa để trừ cái ác và cảm thấy vui lòng vì điều đó.

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 1.

Tùng Yuki trò chuyện với MC Trác Thúy Miêu.

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 2.

Khán giả bình luận về Tùng Yuki.

Tùng Yuki tên thật là Nguyễn Văn Tùng, ông nổi tiếng khi làm vệ sĩ cho hàng loạt sao Việt đình đám như Mỹ Tâm, Sơn Tùng. Ở các sự kiện lớn có nghệ sĩ quốc tế tham gia, Tùng Yuki cũng góp mặt với vai trò vệ sĩ. Ngoài ra, Tùng Yuki cũng tham gia đóng phim. Ông đã xuất hiện trong không ít các dự án điện ảnh, truyền hình và được khán giả yêu thích bởi hình tượng chính nghĩa ngay thẳng.

Ngay sau khi chia sẻ của Tùng Yuki xuất hiện, khán giả đã rộn ràng bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với Tùng Yuki.

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 3.

Tùng Yuki được mệnh danh là vệ sĩ của những ngôi sao hàng đầu.

Vì đặc thù công việc nên Tùng Yuki gần như không chia sẻ thông tin về gia đình. Tuy nhiên, trong chương trình này, Tùng Yuki hiếm hoi chia sẻ về vợ. Ông nói: "Lúc ban đầu cô ấy không ủng hộ việc tôi đi đóng phim lắm, vì sợ môi trường điện ảnh sẽ có những cám dỗ, dễ làm tôi "hư". Tuy nhiên, tôi nghĩ "hư" hay không là do bản thân mình thôi, nếu mình thực sự nghiêm túc với công việc thì điều gì cũng có thể vượt qua được. Vì thế, dần dần tôi cũng tạo được niềm tin cho bà xã, bây giờ cô ấy xem việc tôi đi đóng phim là bình thường. Riêng hai cô con gái thì rất ủng hộ tôi và cũng hay dành thời gian để xem những phim có tôi đóng rồi bình luận".

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 4.

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 5.

"Vệ sĩ của những ngôi sao" - Tùng Yuki khiến dân mạng dậy sóng khi muốn cuối đời không ai biết mình mất  - Ảnh 6.

"Đến bây giờ tôi có một gia đình hạnh phúc, vững chãi, có một đồng đội luôn yêu thương nhau gắn bó, bạn bè xung quanh. Như vậy là quá đủ. Tôi không có ước mơ gì hơn. Tôi có thể bước qua tất cả sự hi sinh, nếu lúc nào đó phải đấu tranh giữa cái chính và cái tà, có chết vì cái chính tôi vẫn thấy mình vui chứ không còn ngại gì nữa, vì tôi đã trải qua nhiều rồi" - Tùng Yuki nói thêm.

Chia sẻ