Về quê chúc Tết, Hằng Túi mặc váy hiệu đi dép lê "đầu têu" các con chơi lò cò khiến ông xã khiếp vía

Vừa mới đẻ mổ xong chưa được 1 tháng đã bày trò nghịch ngợm như trẻ con, Hằng Túi bị chồng kêu la rầm rĩ còn hội chị em thì bò lăn ra cười.

Vốn từ trước đến nay, Hằng Túi được hàng trăm nghìn mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ vì giỏi giang và khéo vun vén gia đình, một tay chăm lo vô vàn thứ từ kiếm tiền đến nuôi con. Nhiều người nghĩ bà mẹ trẻ là người khó gần, khó tính, suy nghĩ già dặn, bởi nếu không như vậy thì làm sao cô sở hữu được khối tài sản khổng lồ cùng sự nghiệp kinh doanh bao người mơ ước?

Tuy nhiên, nếu xem xong clip sau đây, hẳn chị em sẽ "vỡ mộng" toàn tập vì một hình tượng Hằng Túi khác hẳn, nhí nhố nghịch ngợm đến nỗi không ai tin đấy là bà mẹ 4 con.

Hằng Túi "thả phanh" chơi đùa với các con ở quê khiến nhiều người ngạc nhiên.

Trong khi lũ trẻ hớn hở nhìn mẹ quăng cục đá, đi tất xỏ dép lê nhảy huỳnh huỵch giữa sân, thì ông xã Hằng Túi vừa quay clip vừa sợ hết hồn! Đường đường là giám đốc thường ngày ăn to nói lớn, nhưng Tiến Dũng cũng phải than giời, bó tay với bà vợ 32 tuổi rồi mà vẫn còn hồn nhiên "hiếu động" không kém gì Sóc với Sữa. Tiến Dũng đã gửi lời nhắn nhủ khá giật mình đến vợ rằng: "Lớn rồi còn đầu têu cho một lũ nghịch theo, bà đừng quên bà mới sinh mổ có 1 tháng đấy bà Hằng Túi!".

Đáp lại pha "bóc phốt" hình tượng của chồng, Hằng Túi chẳng hề nổi cáu chút nào, ngược lại cô còn phụng phịu trách Tiến Dũng sao không để cô tự đăng clip lên (!) Bình thường Hằng Túi cũng không đến mức nghiêm túc quá, bởi dù sao cô cũng phải vật lộn với tận 4 đứa con mỗi ngày, bản thân Hằng cũng tự nhận mình nhiều lúc khá lôi thôi, chăm con đến mức chẳng còn thời gian soi gương chải chuốt. Tuy nhiên, hôm nay khi trông thấy Hằng mặc váy hiệu đắt đỏ, chân thì xỏ dép lê đi tất, loay hoay chơi lò cò với đám nhóc lít nhít xung quanh, ai cũng phải ôm bụng cười, thấy thú vị vô cùng vì Hằng Túi thật sự quá gần gũi, dễ thương so với những gì mọi người từng nghĩ.

3
3
5
5
4
4
1
1

Ở thành phố bận bịu tối ngày chẳng có thời gian để thở, nên "sổ lồng" về quê là Hằng Túi bung lụa luôn, bất chấp mình đã là bà mẹ 4 con, lại vừa mới sinh mổ được 1 tháng 2 tuần!

Được về quê chúc Tết cụ của bộ tứ Su Sóc Sữa Sam, có lẽ Hằng Túi cũng bị "lây" sự vui vẻ nghịch ngợm của lũ trẻ, nên mới bất chấp tất cả để "xin vé về tuổi thơ" như vậy. Bảo sao Su Sóc yêu mẹ chúng đến thế, Sữa bé tí tí chưa biết gì cũng thích thú chạy nhảy xung quanh mẹ, bắt chước nghịch theo. Quả là một gia đình hạnh phúc đáng ghen tị.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm