Fan kêu gào "Về nhà đi con" không có đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh đáp trả thế này

Bảo Thanh đã lên tiếng khi bộ phim "Về nhà đi con" bị chê bai là không có cảnh đám cưới hoành tráng như fan mong đợi.

Tối 3/6, tập 36 của phim truyền hình Về nhà đi con vừa lên sóng với loạt diễn biến hấp dẫn. Trong tập này, cặp đôi Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) đã chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên, trái với mong đợi từ khán giả, Về nhà đi con tập 36 không có cảnh lãng mạn, ngọt ngào, lại càng không có cảnh chụp ảnh cưới lung linh, hoành tráng. Tất cả những gì khán giả thấy là phân đoạn Thư - Vũ đối mặt ở phòng tân hôn, trong khi Vũ nhăn nhó thì Thư lại cười hớn hở vì cầm đống phong bì mừng cưới "siêu dày".

Fan kêu gào "Về nhà đi con" không có cảnh đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh mượn lời "fan cứng" đáp trả "fan cuồng" cực gắt - Ảnh 1.

Một số khán giả cho rằng ekip sản xuất Về nhà đi con đã "treo đầu dê bán thịt chó" khi tung ra ảnh cưới lung linh, hoành tráng nhưng đến khi phim phát sóng lại chẳng nhấn nhá gì đến đoạn chụp ảnh cưới này.

Đáp lại bình luận, Bảo Thanh liền chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Vậy là cũng tới ngày cái Thư nó đi lấy chồng! Mình thì lại cứ thấy buồn buồn. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ! Xem nó đối phó thế nào".

Fan kêu gào "Về nhà đi con" không có cảnh đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh mượn lời "fan cứng" đáp trả "fan cuồng" cực gắt - Ảnh 2.

Fan kêu gào "Về nhà đi con" không có cảnh đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh mượn lời "fan cứng" đáp trả "fan cuồng" cực gắt - Ảnh 3.

Tiếp đến, nữ diễn viên mượn lời "fan cứng" để đáp lễ những "fan cuồng" đã oán trách bộ phim không có cảnh cưới xin hoành tráng như mong đợi. Bảo Thanh chia sẻ: "Các mày tham lam thực sự đấy. Phim mới chiếu các mày hóng Yêu nhau. Chạm mặt nhau các mày mong có biến. Có biến rồi các mày hóng phản dame. Phản dame rồi các mày mong đám cưới".

"Đám cưới rồi các mày mong Thư đẻ? Cái gì nó cũng phải có quá trình chứ. Tao đồ rằng các mày bây giờ đang mong nhanh hết phim phải không". Tiếp đến, Bảo Thanh cũng lên tiếng giải thích: "Cái Thư nó buồn hay vui là do kịch bản. Tao chả có quyền quyết định các mày ạ".

Fan kêu gào "Về nhà đi con" không có cảnh đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh mượn lời "fan cứng" đáp trả "fan cuồng" cực gắt - Ảnh 4.Về nhà đi con" không có cảnh đám cưới hoành tráng, Bảo Thanh mượn lời "fan cứng" đáp trả "fan cuồng" cực gắt - Ảnh 4." rel="lightbox" photoid="e6186a90-867b-11e9-bd26-27753e5f1c53" type="photo" style="max-width:100%;" data-original="https://afamilycdn.com/2019/6/4/620091326132518358446055715776893089742848n-1559620229381556612154.jpg" width="" height="">

Về nhà đi con do VFC sản xuất, phim có sự góp mặt của Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, Trọng Hùng, Trung Anh. Phim hiện vẫn được phát sóng trên khung giờ vàng của VTV.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm