"Về nhà đi con" tập 40: Xuất hiện câu nói cực phũ khiến Thành bị nghi muốn bỏ vợ

Câu nói cực phũ của Thành với vợ trong tập 40 "Về nhà đi con" khiến dân mạng nghi ngờ anh chàng muốn bỏ vợ.

Tập 40 Về nhà đi con sẽ lên sóng tối nay trên kênh VTV1. Trong đoạn preview được giới thiệu đến khán giả, nhân vật Thành (Tiến Lộc) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với vợ sau khi bị khui ra vụ vẫn qua lại với người yêu cũ.

Thành nói: "Anh biết, bây giờ em cũng đang rất căng thẳng và mệt mỏi không khác gì anh cả. Giữa hai chúng ta không ai đúng mà cũng chẳng ai sai hết".

"Về nhà đi con" tập 40: Xuất hiện câu nói cực phũ khiến Thành bị nghi muốn bỏ vợ - Ảnh 1.

Những tưởng những câu nói này thể hiện sự thấu hiểu của Thành dành cho vợ, nhưng không, câu chốt cực phũ của anh chàng mới là điều đáng chú ý nhất: "Vấn đề lớn nhất ở đây là anh với em đang quá khác nhau!".

"Về nhà đi con" tập 40: Xuất hiện câu nói cực phũ khiến Thành bị nghi muốn bỏ vợ - Ảnh 2.

Nghe câu nói này của chồng, Uyên gần như chết lặng. Cô ngước nhìn Thành với ánh mắt đau đớn, thất vọng đến cùng cực. Vợ chồng chung chăn gối biết bao năm, đã cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, trải qua biết bao nhiêu chuyện nhưng sau tất cả, người chồng lại nói với cô rằng vấn đề giữa họ là cả 2 quá khác nhau.

"Về nhà đi con" tập 40: Xuất hiện câu nói cực phũ khiến Thành bị nghi muốn bỏ vợ - Ảnh 3.

Vậy Thành muốn Uyên phải làm sao? Anh muốn hai người họ phải tìm hiểu lại nhau để hòa hợp với nhau hơn, hay là muốn dứt tình?

Sau khi đoạn clip được tung ra, rất nhiều cư dân mạng tiếp tục chĩa mùi dùi vào Thành. Thậm chí có những người còn tuyên bố giờ đây, nhân vật khiến họ khó chịu nhất không phải Khải nữa mà chính là Thành!

Cùng đón xem câu trả lời trong tập 40 Về nhà đi con lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm