"Về nhà đi con": Khán giả đòi làm điều này khi Huệ chỉ biết khóc lúc bị bố buộc tội ngoại tình

Cảnh Huệ khóc lóc trong tập 40 "Về nhà đi con" khiến khán giả sôi máu.

Tập 40 Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào tối nay. Trong đoạn clip preview giới thiệu phim, ông Sơn đã buộc tội Huệ ngoại tình với Thành. Trong tập trước, ông đã bắt gặp cảnh Thành thân mật với Huệ trên giường bệnh viện. Tình ngay lý gian, ông thực sự đã tin rằng Huệ đang dan díu với người yêu cũ.

"Nếu con không còn yêu thằng Khải nữa, 2 đứa không sống được với nhau nữa thì con muốn đến với ai cũng được, nhưng đằng này... con với nó trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng nhưng con lại đi tơ tưởng đến người cũ, tại sao con lại làm như vậy?" - ông Sơn tỏ ra thất vọng về con gái cả. Trong khi đó, Huệ chỉ biết khóc lóc: "Bố ơi, không phải như vậy, con không có!" mà không thể giải thích gì thêm.

"Về nhà đi con": Khán giả đòi làm điều này khi Huệ chỉ biết khóc lúc bị bố buộc tội ngoại tình - Ảnh 1.

"Về nhà đi con": Khán giả đòi làm điều này khi Huệ chỉ biết khóc lúc bị bố buộc tội ngoại tình - Ảnh 2.

Xem cảnh này, khán giả cảm thấy "điên tiết" vì câu chuyện Huệ - Thành - Khải mãi vẫn chưa thể giải quyết xong, lại thêm sự nhu nhược yếu đuối của Huệ khiến mọi thứ rối càng thêm rối. Nhiều fan để lại bình luận: "Nếu chị Huệ không nói được thì bác đạo diễn cho em vào nói hộ với, sốt ruột quá!"; "Nói một tràng cho xong đi chứ, sao chỉ biết khóc thế Huệ ơi!"; "Thực sự tưởng chị Huệ đã thay đổi, mạnh mẽ hơn rồi nhưng vẫn cứ lằng nhằng thế này khó chịu quá!".

"Về nhà đi con": Khán giả đòi làm điều này khi Huệ chỉ biết khóc lúc bị bố buộc tội ngoại tình - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có một bộ phận khán giả chỉ trích ông Sơn rằng ông luôn tin tưởng Thư nhưng lại không cho Huệ cơ hội giải thích: "Lúc ông Sơn đỡ bà Xuyến cũng từng bị Thư hiểu lầm thế mà giờ lại không tin Huệ!"; "Sao ông Sơn buộc tội Huệ dễ thế? Phải nghe từ nhiều phía đã chứ!"...

Liệu Huệ có thể giải thích rõ ràng mọi chuyện với bố? Đón xem Về nhà đi con tập 40 lên sóng tối nay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm