"Về nhà đi con" tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là "gái làm tiền có nghề" cũng không thể giải thích

Trong tập 23 "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) đã bị Thư (Bảo Thanh) làm cho thất vọng hoàn toàn.

Tập 23 phim truyền hình Về nhà đi con lên sóng vào tối 14/5 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Đúng như đã hé lộ trước đó, Thư (Bảo Thanh) đã vòi tiền Vũ (Quốc Trường) để trả nợ. Thế nhưng cô lại không nói cho anh lý do thật sự, khiến Vũ nghĩ rằng Thư chẳng khác nào loại gái lên giường với đàn ông để đòi tiền.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 1.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 2.

Bắt gặp Thư đi trên đường, Vũ liền chạy theo cô. Điều này chứng tỏ Vũ vẫn còn áy náy vì đã lấy đi đêm đầu tiên của cô. Bản thân anh cũng lo lắng rằng chỉ vì một đêm vô ý mà 2 người phải gánh chịu hậu quả nên liên tục nhắc Thư về việc uống thuốc tránh thai. Bị nói đúng chuyện nhạy cảm, Thư chất vấn lại Vũ vì sao không tự mình phòng ngừa mà lại bắt con gái phải uống thuốc.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 3.

Vừa đúng lúc đang trò chuyện thì chủ nợ vay nóng liền gọi đến nhắc nhở Thư khiến cô không còn cách nào khác đành phải tống tiền Vũ ngay lập tức. Đang từ chỗ quan tâm, áy náy, Vũ đột ngột trở thành nạn nhân bị vòi tiền. Không chỉ vài chục triệu, Thư đòi Vũ đến 300 triệu. Ban đầu Vũ liên tục đòi bù đắp cho Thư nhưng khi vừa nghe con số 300 triệu anh liền giật mình. Không ngờ rằng Thư lại đòi mình số tiền lớn đến thế, anh vừa cười mỉa mai vừa lấy 1.000 đô ra đưa cho Thư rồi gằn giọng: "1.000 đô! Không hơn".

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 4.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 5.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 6.

Vứt bỏ danh dự của mình, Thư cầm số tiền Vũ đưa rồi rời khỏi. Thư từ chỗ vòi tiền Vũ 300 triệu giảm xuống còn 1.000 đô (hơn 20 triệu), cô nàng "tụt giá" quá nhanh khiến anh chỉ biết tự cười bản thân rằng đã lỡ đụng vào một cô gái không phải dạng vừa. Bức xúc vì lần đầu tiên lên giường với gái mà bị vòi tiền đến 300 triệu, Vũ liền cảm thán với Dũng và gọi Thư là loại người "vòi tiền có nghề".

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 7.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 8.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 9.

Về nhà đi con tập 23: Thư cay đắng nhận 1.000 đô của Vũ, bị gọi là gái làm tiền có nghề cũng không thể giải thích - Ảnh 10.

Mâu thuẫn và hiểu lầm giữa 2 người ngày càng sâu đậm khiến khán giả không khỏi lo lắng rằng sau này họ sẽ khó mà tha thứ cho đối phương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm