"Về nhà đi con" ngoại truyện: Maya bất ngờ xuất hiện, dân mạng tiên đoán sẽ vào vai cực sốc

Sự xuất hiện của Maya trong clip giới thiệu ngoại truyện "Về nhà đi con" khiến khán giả tò mò.

Clip giới thiệu ngoại truyện Về nhà đi con vừa được thành viên ê kíp làm phim hé lộ sau khi tập cuối kết thúc đã lập tức thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong clip này, có nhiều diễn viên mới xuất hiện, bên cạnh sự thay đổi ngoại hình của các diễn viên như Huệ, Thư, Dương, Quốc, Vũ...

Một trong những nhân vật dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong clip Về nhà đi con ngoại truyện nhưng đã khiến dân mạng xôn xao chính là diễn viên, ca sĩ Maya. Trong một cảnh quay, Maya xuất hiện cùng khuôn hình với Quốc (Tuấn Tú) với dáng vẻ điệu đà, sang chảnh.

m1

Maya bất ngờ xuất hiện trong clip giới thiệu ngoại truyện Về nhà đi con.

Bên cạnh đó, mối quan hệ của Quốc - Huệ dự kiến có nhiều biến động trong ngoại truyện này. Ở một cảnh quay, khán giả "phát sốt" khi chứng kiến cảnh Huệ hôn đắm đuối một người đàn ông có ngoại hình rất giống Quốc. Trong một cảnh khác, người ta lại thấy Quốc - Huệ mâu thuẫn.

m3

m2

Huệ có vẻ giận dỗi Quốc, phải chăng là vì nhân vật của Maya?

Thế nên, rất nhiều fan dự đoán Maya sẽ thủ vai... vợ cũ của Quốc. Trong phim, nhân vật này thi thoảng được nhắc đến rằng đang ở nước ngoài. Liệu trong ngoại truyện, khi Huệ đã bước vào mối quan hệ với Quốc, cô nàng vợ cũ sẽ quay lại làm "kỳ đà cản mũi" hay chăng?

m4

Đón xem ngoại truyện Về nhà đi con được phát trên VTV Giải trí lúc 20h tối nay để biết câu trả lời.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm