VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến

Chi Chi, Theo DOANH NGHIỆP & TIẾP THỊ

Nữ VĐV người Trung Quốc đang khiến MXH nước này "điên đảo" vì ngoại hình siêu ấn tượng không khác gì minh tinh.

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra sôi nổi tại Nhật Bản bất chấp tình hình dịch bệnh vẫn khá căng thẳng. Mới đây, một nữ VĐV của đoàn thể thao Trung Quốc đang gây xôn xao cộng đồng mạng nước này vì vẻ ngoài vô cùng thu hút. Đó là Lưu Hâm - VĐV môn thể dục nhịp điệu.

VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến - Ảnh 2.

Nữ VĐV đang được cư dân mạng xứ Trung săn đón vì quá xinh

Lưu Hâm sinh ngày 12/10/1999 và là một vận động viên thể dục nhịp điệu của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Những hình ảnh long lanh như hot girl của cô được truyền tải trên mạng đã nhanh chóng được dân mạng trầm trồ và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hashtag liên quan đến Lưu Hâm còn lên bảng tìm kiếm nóng hotsearch của Weibo với hơn 150 triệu lượt đọc, ngay cả khi cô nàng còn chưa thi đấu hay đạt thành tích.

Khác với hình dung thường thấy của mọi người về các nữ VĐV, Lưu Hâm không xuề xòa mà rất chăm chút cho ngoại hình của mình. Cô nàng được nhận xét có vẻ đẹp phi giới tính, rất khí chất và có gu ăn mặc chẳng kém fashionista. Không những vậy, cách tạo dáng trong những bức ảnh đời thường của nữ VĐV chẳng kém cạnh hot girl nào.

VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến - Ảnh 4.

Những bức ảnh chụp đời thường đăng lên MXH của Lưu Hâm cũng tràn ngập khí chất

VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến - Ảnh 7.

VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến - Ảnh 8.

Cô nàng mang vẻ đẹp phi giới tính nhưng không hề khô cứng hay quá mạnh mẽ, chinh phục cả fan nam lẫn fan nữ

Về chuyên môn, Lưu Hâm cũng là một VĐV được đặt nhiều kỳ vọng. Cô đã theo đuổi bộ môn thể dục nhịp điệu chuyên nghiệp từ nhỏ và từng đạt nhiều thành tích lớn nhỏ trong sự nghiệp. Năm 2019, Lưu Hâm vinh dự được trao danh hiệu VĐV xuất sắc bởi Liên đoàn Thể thao Trung Quốc.

Lưu Hâm cùng các đồng đội của mình sẽ thi đấu trong vài ngày tới đây. Vì cơn sốt không nhỏ trên MXH nên dự kiến màn trình diễn của cô cũng sẽ được mọi người vô cùng chú ý.

VĐV hot nhất hôm nay: Cô nàng có công kéo toàn mạng xứ Trung xem Olympic vì vẻ đẹp và khí chất khiến fanboy lẫn fangirl đều xao xuyến - Ảnh 9.

Lưu Hâm gây sốt vì cả gương mặt, body lẫn gu ăn mặc đều xuất sắc

Hình ảnh có phần khác biệt của Lưu Hâm khi trên sàn tập

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm