Vắng mặt trên thảm đỏ Đêm hội Weibo nhưng Dương Mịch vẫn bị Cnet chê bai tạo hình không thương tiếc

Dương Mịch trở thành ngôi sao gây tranh cãi nhất sự kiện Đêm hội Weibo năm nay.

Đêm hội Weibo 2020 vừa diễn ra quy tụ dàn sao nổi tiếng nhất nhì showbiz Hoa ngữ, trong đó Dương Mịch là khách mời rất được giới truyền thông và khán giả quan tâm. Nhưng có vẻ như Dương Mịch lại được chú ý theo hướng tiêu cực khiến cô nghiễm nhiên trở thành ngôi sao gây tranh cãi nhất sự kiện Đêm hội Weibo.

Được biết, mọi chuyện bắt đầu tư việc các blogger tung ra tạo hình của Dương Mịch tại Đêm hội Weibo ngay trước cả studio. Fan hâm mộ của Dương Mịch đã ngay lập tức chỉ trích studio vì để cho nữ diễn viên xuất hiện với tạo hình quá xấu, kiểu tóc không khác là mấy so với sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng cuối năm ngoái.

Dương Mịch bị chê tạo hình xấu, fan mắng studio không thương tiếc - Ảnh 1.

Hình ảnh bị leak ra ngoài nhưng sau đó studio của Dương Mịch cũng không có bất kỳ động thái nào lại càng khiến cho người hâm mộ tức giận.

Hình ảnh bị leak ra ngoài nhưng sau đó studio của Dương Mịch cũng không có bất kỳ động thái nào lại càng khiến cho người hâm mộ tức giận.

Trong thời gian gần đây, studio của Dương Mịch thường xuyên nhận phải phản hồi vì tạo hình của cô quá tệ và họ còn yêu cầu thay stylist. Từ trước đến nay, Dương Mịch vẫn luôn được biết đến với phong cách thời trang đẹp mắt và sang chảnh, nhiều năm giữ vững danh hiệu "nữ hoàng thảm đỏ".

Những tạo hình quá quê mùa khiến nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa trở nên "lép vế" hơn trước loạt mỹ nhân khác như Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiều netizen cho rằng phía Dương Mịch nên xem xét lại phong cách của cô để tránh tạo ra những tranh cãi không đáng có nữa.

Dương Mịch bị chê tạo hình xấu, fan mắng studio không thương tiếc - Ảnh 7.

Dương Mịch bị chê tạo hình xấu, fan mắng studio không thương tiếc - Ảnh 8.

Thời gian gần đây cô thường xuyên bị chê về trang phục.

Thời gian gần đây cô thường xuyên bị chê về trang phục.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm