Vân Trang “tươi như hoa”, đọ sắc cùng Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hương Ly

Trong tập mới của ‘Siêu mẫu nhí’, ba vị giám khảo khách mời có những khoảnh khắc thú vị trong hậu trường.

Lần đầu ngồi ghế giám khảo ‘Siêu mẫu nhí’, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly nhanh chóng chiếm được tình cảm của các bạn nhỏ bởi lối nói chuyện duyên dáng và cực kỳ hiểu tâm lý trẻ em. Có kinh nghiệm làm huấn luyện viên cho các chương trình dành cho thiếu nhi nên Hương Ly đã đưa ra những nhận xét đáng yêu, góp phần thúc đẩy sự tự tin của mỗi bé.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 2.

Trong hậu trường, Hương Ly và diễn viên Vân Trang tranh thủ ăn cơm cháy chà bông trước giờ ghi hình vì đói bụng. Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc là người chuẩn bị những phần ăn “cứu đói” giúp mọi người có thêm sức để thực hiện những cảnh quay tiếp theo.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 4.
Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 6.

Dù lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng ba vị giám khảo phối hợp hết sức ăn ý, thậm chí đạo diễn Hưng Phúc và Hương Ly còn tranh giành thí sinh vì quá thích sự thể hiện của các bé. Riêng Hương Ly sau khi kết thúc ghi hình, được các thí sinh nhí ‘chèo kéo’ vì yêu thích cô Hương Ly khiến người đẹp ‘vật vã’ nhưng rất vui.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 7.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 8.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 9.

Trở lại với chương trình, tuần này ba thí sinh vẫn tiếp tục với 03 phần thi: tạo dáng trước ống kính, thể hiện tài năng và biểu diễn catwalk.

Ở phần tạo dáng trước ống kính, ba thí sinh nhí được chụp hình với một loại nhạc cụ do ban tổ chức cung cấp, đồng thời phải thể hiện được tinh thần của chủ đề mùa hè nhiệt đới. Với sự hỗ trợ của ban nhạc Flamenco, ba thí sinh nhí hoàn tất phần thi với những bức ảnh sáng tạo đầy bất ngờ.

Sang phần thi thứ hai biểu diễn tài năng, phần nhảy remix trên nền nhạc bài hát ‘Bắc kim thang’ và phần hát ca khúc ‘Thương ca tiếng Việt’ mang lại màu sắc thú vị cho chương trình. Đạo diễn Hưng Phúc dành nhiều lời khen cho các thí sinh nhí vì sự đầu tư, không chỉ đơn giản là học thuộc bài, các thí sinh còn dồn cảm xúc vào phần thi của mình để có những phút giây toả sáng đúng nghĩa trên sân khấu.

Điểm nhấn của tập chính là phần biểu diễn catwalk với đuôi công. Ba thí sinh nhí phải xử lý khéo léo để giữ được thăng bằng khi bước đi, vừa thể hiện được cá tính riêng cho bản thân. Nhóm mẫu nhí Pinkids trợ diễn cho ba thí sinh chính trong phần trình diễn áo dài của nhà thiết kế Phương Hồ. Chứng kiến sự thể hiện của ba thí sinh, Hương Ly vô cùng xúc động vì tuy còn nhỏ tuổi, cả ba thí sinh đã chứng tỏ ‘nhỏ mà có võ’, tự tin trình diễn không hề thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 12.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 13.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 14.

Hương Ly, Vân Trang đi ‘đường quyền’ với cơm cháy chà bông - Ảnh 15.

Chương trình ‘Siêu mẫu nhí’ mùa 5 2020 được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9, với hai vị giám khảo chính: Đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc (kinh nghiệm 05 năm đồng hành cùng chương trình) và diễn viên điện ảnh Vân Trang. Mỗi tuần sẽ có 01 vị giám khảo khách mời.

Tập thi với sự xuất hiện của giám khảo Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ lên sóng lúc 19g30, Chủ nhật 28/06/2020 trên VTV9.

Chia sẻ
Đọc thêm