Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt

Hé lộ teaser dự án webdrama đầu tư hàng tỷ đồng, cảnh quay Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả vô cùng tò mò.

Mới đây nhất, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vừa hé lộ teaser tập đầu tiên của webdrama Ông Trùm phần 3. Nhiều khán giả háo hức khi thấy anh tiếp tục đầu tư, thực hiện câu chuyện về thế giới giang hồ hấp dẫn này.

Chỉ với ít phút giới thiệu nhưng những gương mặt đình đám đã dần lộ diện. Ngoài nam ca sĩ thì Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên cũng tham gia dự án lần này.

Chỉ vỏn vẹn 40 giây nhưng teaser cũng đủ làm khán giả tò mò với webdrama lần này, đặc biệt là cảnh Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt Ưng Hoàng Phúc vô cùng căng thẳng.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc trở lại với "Ông Trùm 3" cùng những pha đánh đấm chuyên nghiệp.

Vẫn là những câu chuyện xoay quanh thế giới giang hồ, tung tích vợ con của Phúc Cọp sau khi ra tù và các cảnh đánh đấm chuyên nghiệp, Ưng Hoàng Phúc hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim gay cấn, hồi hộp nhưng cũng sẽ không thiếu những chi tiết pha hài tạo nên cảm giác thư giãn cho khán giả.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 3.

Cảnh quay khiến mọi người tò mò với vai diễn của Vân Trang.

Đối với nam ca sĩ, anh đã chi hàng tỷ đồng cho dự án lần này và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thu lại lợi nhuận từ các kênh YouTube để bù lỗ, mỗi sản phẩm làm ra đều được anh và ekip chỉn chu từng góc máy, chấp nhận bỏ tiền đầu tư bối cảnh, mời dàn cast hoành tráng để webdrama Ông Trùm trở nên đặc sắc nhất, gửi tặng khán giả và thỏa mãn đam mê cho anh.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 4.

Quách Ngọc Tuyên.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 5.

Ưng Đại Vệ.

Bên cạnh đó, "Phúc Cọp" luôn cảm ơn bà xã. Kim Cương vừa cho anh tổ ấm trọn vẹn, vừa tính toán, vun vén công việc cho chồng, điều khiển kinh doanh. Nam ca sĩ "cháy" hết mình trên sân khấu, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng thì không thể nào quên được sự ủng hộ từ vợ, nền tảng gia đình tốt thì anh mới yên tâm lao động nghệ thuật.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 6.

Cựu người mẫu Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ tham gia "Ông Trùm" phần 3 sau 2 lần đồng hành đằng sau những thước phim của chồng.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 7.

Vừa tuyên bố trở lại giang hồ, Ưng Hoàng Phúc đã bị Vân Trang cầm súng chĩa thẳng mặt - Ảnh 8.

Ưng Hoàng Phúc đã chi hàng tỷ đồng cho dự án webdrama lần này.

Teaser webdrama "Ông trùm 3" - Ưng Hoàng Phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm