Vân Trang bất ngờ khoe bụng bầu to ở tháng thứ 6, Lê Phương chúc mừng "mong em sớm đủ nếp đủ tẻ"

Sau 5 năm, Vân Trang cùng ông xã Lê Quân sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình.

Tối 20/7, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Vân Trang chính thức thông báo đang mang thai lần 2. Cô khoe bụng bầu to tròn bên cô con gái đầu lòng, hình ảnh dễ thương này nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía một số đồng nghiệp cũng như các khán giả.

Đúng theo kế hoạch, trước khi mang thai đứa con thứ 2, Vân Trang đã tham gia 1 phim truyền hình dài 100 tập, và hoàn thành 2 phim điện ảnh. Được biết, hiện tại Vân Trang đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Trong suốt thời gian tránh dịch, Vân Trang chủ yếu ở nhà chơi cùng con. 

Vân Trang bất ngờ khoe bụng bầu to, Lê Phương vui vẻ chúc mừng "mong em sớm đủ nếp đủ tẻ" - Ảnh 1.

Vân Trang bất ngờ khoe bụng bầu to.

Nữ diễn viên Lê Phương nhanh chóng gửi lời chúc đến Vân Trang: "Chúc mừng em nhé! Mong em đủ nếp đủ tẻ!", Vân Trang cũng chia sẻ hy vọng sẽ sớm sinh đủ cả trai và gái như người đàn chị thân thiết.

Vân Trang bất ngờ khoe bụng bầu to, Lê Phương vui vẻ chúc mừng "mong em sớm đủ nếp đủ tẻ" - Ảnh 2.

Chị em nhà "Gạo nếp gạo tẻ" - Lê Phương và Phương Hằng gửi lời chúc mừng đến Vân Trang.

Nhiều khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình nữ diễn viên.

Sau 5 năm, Vân Trang cùng ông xã Lê Quân sẽ chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình nhỏ của mình. Đầu năm 2016, cả hai kết hôn và sinh bé Queenie - con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Trong năm 2019, trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên ông xã doanh nhân từng chia sẻ cả hai muốn có thêm baby.

Vân Trang bất ngờ khoe bụng bầu to, Lê Phương vui vẻ chúc mừng "mong em sớm đủ nếp đủ tẻ" - Ảnh 4.

Sau Queenie, Vân Trang và ông xã doanh nhân chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Vân Trang sinh năm 1990, cô được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình, điện ảnh như: Đam mê, Lối sống sai lầm, Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi, Thiên mệnh anh hùng... Năm 2010, cô nhận danh hiệu "Nữ diễn viên được yêu thích" trong giải Mai Vàng. Năm 2013, Vân Trang tiếp tục gây chú ý khi đóng phim Scandal: Bí mật thảm đỏ và nhận được trao giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18.

Chia sẻ
Đọc thêm