Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê!

M. Trang,
Đánh giá:
Chế biến 10 phút
Độ phức tạp Dễ
Chi phí 10000 đồng
Khẩu phần 1 người

Bánh sandwich tart trứng làm đơn giản mà ngon lắm, chị em nhớ thử nha.

Chuẩn bị nguyên liệu
  • 1. Bánh sandwich2 lát
  • 2. Trứng1 quả
  • 3. Sữa tươi không đường100ml
  • 4. Tinh chất vani1 ít

Nếu trong nhà đang có nhiều bánh sandwich quá mà chị em đã chán ăn theo những cách thông thường rồi. Vậy thì thử làm ngay bánh sandwich tart trứng theo gợi ý của chúng tôi trong bài viết này. Thao tác chưa tới 5 phút là xong mà đảm bảo ai ăn cũng khen, đặc biệt là các bạn nhỏ.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 1.

Sandwich tart trứng nè

Cách làm bánh sandwich tart trứng

1

Sơ chế các nguyên liệu

Bạn cắt bỏ phần viền cứng của bánh sandwich rồi dùng chày lăn nhẹ cho miếng sandwich dẹt xuống. Sau đó, bạn cắt 4 đường lên miếng bánh sandwich nha.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 3.

Cắt bánh sandwich vậy nè

Tiếp theo, bạn cho 1 quả trứng vào bát cùng 100ml sữa tươi không đường, 1 thìa cà phê tinh chất vani và khuấy đều hỗn hợp.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 4.

Đánh đều trứng với sữa tươi không đường và tinh chất vani

2

Nướng bánh

Bạn xếp miếng sandwich đã cắt vào cốc.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 6.

Xếp bánh vào cốc như thế này nha

Bạn lọc hỗn hợp trứng - sữa qua rây lọc và đổ vào bát bánh.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 7.

Lọc hỗn hợp trứng - sữa qua rây lọc để phần tart trứng sau khi nướng không bị rỗ hoặc tách nước

Giờ thì chị em làm nóng nồi chiên không dầu/lò nướng ở mức nhiệt 200 độ trong 3-4 phút. Sau đó cho bát bánh vào nướng ở mức nhiệt 180 độ trong 10 phút.

Vẫn là bánh sandwich nhưng làm thế này thì ngon lạ xuất sắc hơn hẳn, ai ăn cũng thích mê! - Ảnh 8.

Thành phẩm nè

Vậy là bạn đã hoàn thành xong món sandwich tart trứng rồi đấy. Làm thế này, phần sandwich sẽ giòn, lớp tart trứng vừa mịn vừa ngậy. Nếu thích tart trứng có vị ngọt, chị em có thể thêm đường kính hoặc sữa đặc khi trộn hỗn hợp trứng - sữa - vani nhé.

Bánh sandwich tart trứng này ăn vào bữa sáng hay dùng để chống đói bữa xế chiều đều hợp lý. Nếu trong nhà có trẻ con, các mẹ nhất định nên thử làm bánh sandwich tart trứng này một lần nha. Các con chắc chắn sẽ thích lắm đấy.

Chúc chị em thành công với cách làm bánh sandwich tart trứng này nhé!

Chia sẻ