Valentine trắng, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại công khai "đưa nhau đi trốn" tình tứ thế này

Hết đi du lịch nhân mùng 8/3, tặng hoa hồng cho nhau trong ngày Lễ tình nhân, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại cùng nhau "đi trốn" trong ngày Valentine trắng.

Mới đây, siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục khiến các fan hâm mộ phấn khích khi cùng nhau đăng tải trên instagram cá nhân hình ảnh "đưa nhau đi trốn" vào ngày Valentien trắng. Trong ảnh, cả hai diện cả cây đồ hiệu, cùng tạo dáng trên chiếc xe ô tô mui trần ngoài bãi biển tạo nên một khung cảnh lãng mạn như trong phim điện ảnh.

Trong khi Kỳ Duyên chú thích ngắn gọn: "Happy Valentine trắng" thì Minh Triệu lại đặc biệt đánh dấu hình trái tim cùng hashtag #trieuduyen thể hiện mối quan hệ thân mật, gắn bó của cả hai.

Valentine trắng, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại công khai đưa nhau đi trốn tình tứ thế này - Ảnh 1.

Valentine trắng, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại công khai đưa nhau đi trốn tình tứ thế này - Ảnh 2.

Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng nhiều lần đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh đi du lịch nước ngoài, đi dự sự kiện cùng nhau. Thậm chí, hình ảnh cả 2 nắm chặt tay nhau khi tạo dáng cùng hội bạn thân cũng khiến không ít người bất ngờ và "bán tín bán nghi" về mối quan hệ thực sự của 2 người đẹp.

Mặc dù cả Kỳ Duyên và Minh Triệu từng phủ nhận chuyện yêu đương đồng tính và khẳng định chỉ là bạn thân, tuy nhiên fan của cả 2 vẫn nhiệt tình ủng hộ, gán ghép 2 người đẹp. "Công khai rồi kìa", "Ngầu quá 2 chị ơi", "Ước gì có tình yêu ngọt ngào như 2 chị"... là những bình luận bên dưới bức ảnh nghệ thuật của cả 2.

Valentine trắng, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại công khai đưa nhau đi trốn tình tứ thế này - Ảnh 3.

Valentine trắng, Kỳ Duyên - Minh Triệu lại công khai đưa nhau đi trốn tình tứ thế này - Ảnh 4.

Fan hâm mộ vô cùng ủng hộ mối quan hệ của Kỳ Duyên - Minh Triệu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu dính tin đồn yêu đương đồng tính vào cuối tháng 12/2018. Mặc dù phải nhận nhiều lời đồn đoán, cả hai không hề tỏ ra giấu diếm mối quan hệ mà thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật, luôn đồng hành, sát cánh bên nhau ngoài đời.

Chia sẻ
Đọc thêm