"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi - Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự phẫu thuật khiến người xem rùng mình

Để có được manh mối về kẻ đứng sau vụ khủng bố máy bay, Lee Seung Gi và Suzy đành phải cứu sống tên cơ phó mà không quan tâm đến tính mạng của mình.

Tiếp nối diễn biến căng thẳng ở tập 7, tập 8 Vagabond (Tạm dịch: Lãng khách) mở ra với màn chạm trán của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và tên cơ phó máy bay Kim Woo Gi tại Morocco. Tại đây, Cha Dal Gun đã có cơ hội giải tỏa sự tức giận mà bản thân đã dồn nén bấy lâu nay, tuy nhiên cũng chính lúc này cảnh sát bất ngờ xuất hiện và áp giải về đồn.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 1.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 2.

Cuối cùng, Cha Dal Gun đã gặp được Kim Woo Gi và đánh hắn một trận nhừ xương.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 3.

Cảnh sát bất ngờ xuất hiện và cả hai bị giải về đồn.

Sự xuất hiện của Cha Dal Gun đã khiến trưởng nhóm của đội điều tra NIS - Ki Tae Woong không vừa lòng vì đường đường là một đặc vụ giỏi lại để một diễn viên đóng thế tìm ra được tên khủng bố trước. Đây cũng là lý do mà Ki Tae Woong gây áp lực cho Cha Dal Gun và Go Hae Ri (Suzy) trong quá trình tìm ra manh mối.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 4.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 5.

Ki Tae Woong tỏ vẻ không hài lòng vì Cha Dal Gun tìm ra được tên cơ phó máy bay trước mình.

Buổi hỏi cung đối với Kim Woo Gi cũng diễn ra không mấy thuận lợi khi hắn lên cơn vì sốc thuốc. Lúc này, Ki Tae Woong yêu cầu tiêm thuốc cho tên cơ phó để giảm sốc tuy nhiên Cha Dal Gun đã nhanh chóng ngăn cản. Trong lúc Ki Tae Woong và Cha Dal Gun giằng co với nhau thì lúc này, Go Hae Ri đã ép cung thành công Kim Woo Gi nói ra kẻ đứng sau vụ khủng bố.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 6.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 7.

Kim Woo Gi gần như im lặng trước những câu hỏi của Ki Tae Woong.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 8.

Kim Woo Gi lên cơn co giật trong quá trình hỏi cung.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 9.

Cha Dal Gun yêu cầu tên cơ phó phải khai ai là người đứng sau vụ nổ máy bay mới tiêm thuốc cho hắn.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 10.

Ki Tae Woong và Cha Dal Gun đã có cuộc ẩu đả về việc có nên tiêm thuốc cứu tên khủng bố hay không.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 11.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 12.

Cuối cùng, Kim Woo Gi cũng đã khai kẻ đứng sau vụ khủng bố máy bay là Michael sau màn ép cung thành công của Go Hae Ri.

Tuy nhiên mọi chuyện vẫn không hề dễ dàng khi trong quá trình dẫn giải Kim Woo Gi về bộ ngoại giao, Ki Tae Woong đã bị ngăn chặn bởi những kẻ lạ mặt. Vì bị đánh úp nên tất cả đồng đội của Ki Tae Woong gần như chết hết. Thật may, Cha Dal Gun và Go Hae Ri đã xuất hiện kịp thời để giải cứu Ki Tae Woong cũng như Kim Woo Gi.

Do Kim Woo Gi trúng đạn và mất quá nhiều máu nên Ki Tae Woong, Go Hae Ri, Cha Dal Gun phải tự tay phẫu thuật cứu lấy tên khủng bố. Ở phân cảnh này, người xem gần như "sởn gai ốc" với cảnh gắp đạn ra khỏi người Kim Woo Gi vô cùng chân thật.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 13.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 14.

Chiếc xe áp giải Kim Woo Gi trên đường về Bộ ngoại giao bị những kẻ lạ mặt cho nổ tung.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 15.

Go Hae Ri đã đến kịp thời và giải cứu Ki Tae Woong cũng như Kim Woo Gi.

"Vagabond" tập 8: Lee Seung Gi và Suzy hợp sức cứu kẻ sát nhân, cảnh tự tay phẫu thuật khiến người xem rùng mình - Ảnh 16.

Ki Tae Woong, Go Hae Ri và Cha Dal Gun quyết định tự phẫu thuật cho Kim Woo Gi trong sự truy đuổi của bọn lạ mặt.

Liệu rằng Cha Dal Gun, Go Hae Ri, Ki Tae Woong sẽ cứu sống tên cơ phó cũng là manh mối quan trọng trong vụ khủng bố máy bay? Đón xem những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Vagabond, phát sóng lúc 22g00 trên đài SBS vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm